Theo các nghiên cứu khoa học, cho trẻ ngủ riêng sẽ có được giấc ngủ sâu hơn, đây là điều có lợi cho sự phát triển của trẻ và cũng là nhân tố giúp hình thành tính cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ, không dựa dẫm vào bố mẹ. Đó là lý do mặc dù nhà nhỏ nhưng anh Bắc vẫn quyết định ngăn phòng, thiết kế phòng ngủ bé trai 10m2. Đây là diện tích vừa đủ cho cậu con trai có không gian sinh hoạt riêng.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ bé trai 10m2

Chủ đầu tư: anh Bắc – Cổ Nhuế, Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Chỉ với 10m2 nên thiết kế căn phòng được bài trí đơn giản, sử dụng các nội thất thông minh để tiết kiệm không gian. Màu sắc trang trí được phối hợp hài hòa giữa màu sáng và trung tính, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ phù hợp lứa tuổi của bé nhưng không bị rối mắt.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 10m2

Khi thiết kế phòng ngủ bé trai 10m2, kiến trúc sư đã sử dụng giường tầng với cấu trúc tầng 2 để ngủ, khu tầng 1 là bàn học, giá sách và tủ quần áo. Để lên tầng 2, các bậc thang được thiết kế dạng cầu thang lên xuống rất an toàn cho bé. Ngay cạnh cửa sổ, kiến trúc sư bố trí thành ghế đọc sách để bé vừa chơi, vừa học và ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài. Toàn bộ hệ giường, tủ, kệ được làm liền một khối, chia thành nhiều ô kích thước khác nhau giúp tận dụng tối đa công năng sử dụng trong không gian hẹp.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 10m2
Tổng thể phương án thiết kế phòng bé trai nhà anh Bắc
Giường tầng kết hợp bàn học cho bé
Thiết kế giường tầng thông minh với giường ngủ, bàn học, giá sách và tủ quần áo
Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp
Giường tầng có bậc thang lên xuống an toàn cho bé
Giường tầng kết hợp tủ và bàn học
Thiết kế bố trí thêm ghế đọc sách cạnh cửa sổ

Toàn bộ nội thất trong phương án thiết kế phòng ngủ được làm bằng gỗ thông nhập khẩu, được xử lý chống ẩm và phun sơn để tăng tuổi thọ sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ bé trai, thiết kế phòng ngủ bé gái, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *