Kiến Trúc Á Âu – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Kiến Trúc Á Âu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất – kiến trúc. Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường thiết kế nội thất – kiến trúc ngày càng sôi động tại Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, Kiến Trúc Á Âu đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Công ty thiết nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất – kiến trúc theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh

Kiến Trúc Á Âu cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian để bạn có thể cảm nhận và tận hưởng. Kiến Trúc Á Âu sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian mang đậm chất riêng mà chỉ bạn mới có.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Kiến Trúc Á Âu mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Văn phòng thiết kế tiện nghi, thoải mái… trang thiết bị hiện đại, không gian làm việc đầy sáng tạo.

Xưởng sản xuất đồ gỗ quy mô với đầy đủ trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

Phương châm làm việc

– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của Kiến Trúc Á Âu đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

– Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nội thất đều là những đứa con mà Kiến Trúc Á Âu ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.

– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Kiến Trúc Á Âu đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

Điều quan trọng nhất đó chính là Kiến Trúc Á Âu đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

Nếu bạn có ý tưởng các Kiến trúc sư sẽ dựa theo ý tưởng của bạn để hiện thực hóa nó. Đặc biệt, quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi thuê Kiến Trúc Á Âu thiết kế, miễn phí thiết kế khi thuê thi công trọn gói.