Phòng làm việc của chị Hương tại Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những dự án thiết kế nội thất độc đáo mà Kiến trúc Á Âu đã thực hiện. Với diện tích chỉ 16m2, chúng tôi đã tạo ra một không gian làm việc hiện đại, lịch sự và đầy chức năng.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại bệnh viện 16m2

Chủ đầu tư- Chị Hương – Bệnh viện Xanh Pôn – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Sau khi trao đổi và thống nhất với chị Hương, Kiến trúc Á Âu đã thiết kế phòng làm việc tại bệnh viện theo hướng hiện đại, trẻ trung với những tone màu sáng. Nội thất cần thiết và các chi tiết trang trí được sử dụng phù hợp để có một không gian hài hòa, mang tới sự dễ chịu.

Hình ảnh thiết kế

Kiến trúc Á Âu sử dụng phương pháp phối màu nhẹ nhàng và hiện đại. Màu trắng được sử dụng cho tường, tạo nên sự tinh tế, thanh lịch và rộng rãi cho không gian. Nội thất được sử dụng màu gỗ ấm áp kết hợp với đệm sofa văng màu xanh ô liu, tạo nên một không gian sang trọng, trẻ trung và thân thiện.

Phòng làm việc của chị Hương được bố trí rất hài hòa và đầy đủ với bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách, bàn trang trí và vách gỗ ốp tường. Kiến trúc sư tận dụng mọi khoảng trống để sắp đặt và trang trí tạo ra không gian dễ chịu và thoải mái cho cả chị Hương lẫn khách hàng.

Trong không gian sử dụng nhiều những tone màu nhẹ nhàng như trắng và nâu gỗ, màu xanh ô liu trở thành điểm nhấn mang tới một không gian đầy tính nghệ thuật cũng như sự trẻ trung, hiện đại phòng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *