Công ty TNHH Kiến trúc Á Âu cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất trọn gói.

Hoàn thiện nội thất của một công trình đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian. Với kinh nghiệm của Kiến trúc Á Âu việc chuyển từ thiết kế nội thất thành thực tế sẽ tiết kiệm cho Chủ đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc và loại bỏ những sai sót, những việc không vừa ý trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi cung cấp gói thi công nội thất trọn gói với sự tham gia của các đối tác là các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về gỗ của Chủ đầu tư. Đội ngũ giám sát chất lượng là các kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Chủ đầu tư sản phẩm thực tế gần giống nhất với bản thiết kế, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công trần thạch cao nhà
Thi công trần thạch cao nhà
Thi công hệ thống điện và điều hòa
Thi công hệ thống điện và điều hòa
thi công hoàn thiện sàn gỗ
Thi công lắp đặt sàn gỗ
hoàn thiện nội thất bếp
Thi công lắp đặt tủ bếp

Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục trong danh mục hoàn thiện nội thất, Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm trong chuyên mục Dự án của chúng tôi.

Tham khảo: Thiết kế và thi công căn hộ 2208 Dream TownThiết kế và thi công căn hộ 3118B Gemek Tower.

Trân trọng!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự liền kề, thiết kế cửa hàng hay thi công xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *