Theo một nghiêm cứu cho thấy tâm trạng con người trong ngày mới phụ thuộc vào giấc ngủ. Những chiếc giường êm ái trong một căn phòng yêu thích sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe sau một ngày mệt mỏi. Đó là lý do vì sao mà mọi người đang ngày càng quan tâm tới việc thiết kế phòng ngủ sao cho ưng ý nhất. Cùng tham khảo thiết kế phòng ngủ nhà anh Ánh do kiến trúc Á Âu thực hiện.

Công trình: Thiết kết nội thất phòng ngủ

Chủ đầu tư: Anh Ánh – KĐT Gamuda – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Thiết kế phòng ngủ được thực hiện theo phong cách sang chảnh. Tông màu trắng chủ đạo vừa mang lại cảm giác không gian rộng hơn vừa toát lên vẻ đẹp hiện đại.

Phòng ngủ master

Thiết kế phòng ngủ master có diện tích khoảng 20m2, gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn và kệ tivi. Tường phía đầu giường được ốp vách gỗ và PVC. Tủ quần áo kích thước cao sát trần, cánh trượt để tiết kiệm diện tích. Phía đầu tủ có gắn thêm 1 gương soi cao 2m. Toàn bộ tường phía ban công được lắp kính để không gian phòng thêm thoáng.

thiết kế phòng ngủ master
Thiết kế phòng ngủ master của vợ chồng anh Ánh
thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất hiện đại, trang trí đẹp mắt

Phòng con trai

Thiết kế phòng ngủ con trai tương tự phòng ngủ master, chỉ khác một số chi tiết trang trí và màu sắc. Nội thất được sơn màu hạt dẻ mang lại cảm giác trầm ấm, phù hợp với nam giới. Căn phòng được bài trí thêm 1 bàn làm việc và giá sách.

nội thất cao cấp
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai anh Ánh
nội thất phòng ngủ
Bàn làm việc và giá sách đặt cạnh cửa sổ ban công

Phòng con gái

Thiết kế phòng ngủ con gái anh Ánh có nội thất sơn màu trắng và đen. Những chi tiết trang trí như đèn trần, đèn bàn và tranh treo tường đều rất nữ tính.

thiết kế phòng ngủ con gái
Thiết kế phòng ngủ con gái anh Ánh
mẫu phòng ngủ sang trọng
Căn phòng có cửa kính đẩy kết nối với ban công rộng

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *