Giống như nhiều ngôi nhà trong khu vực, căn hộ có chiều ngang rộng 4.2m, xấp xỉ một nửa chiều dài một chiếc xe buýt ở London. Thiết kế nội thất căn hộ khá đặc biệt với những hệ tủ dài. Tông màu trắng của các bức tường và trần nhà, thêm những chiếc tủ gỗ ngắn giúp làm nổi bật chiều cao của các bức tường.

Một trong những chiếc tủ trải dài theo chiều dài sàn của tầng trệt tạo thành nơi đặt lò sưởi và quầy bếp. Cả ống khói và lò nướng đều được sơn màu trắng ở phía trên. Sàn gỗ và đồ nội thất được sơn màu be nhạt, tôn lên nét thẩm mỹ đơn giản. Một chiếc ghế dài màu trắng đặt ở phía trước, bên dưới cửa sổ lớn có rèm che màu trắng mờ.

Trong phòng ngủ, tủ gỗ kéo dài xung quanh giường, cao thấp khác nhau và tạo thành các ô lữu trữ và chứa đựng quần áo. Những chiếc tủ này còn có có tác dụng là vách ngăn tạo thành các không gian riêng. Phòng tắm có tường và trần dốc, sơn bê tông màu xám.

tủ dài
Dãy tủ thấp kéo dài kín kích thước tường
thiết kế nội thất căn hộ
Phía trên có chỗ để lò nướng và ống khói sơn màu trắng
phòng ngủ căn hộ
Những chiếc tủ trong phòng ngủ có chiều cao khác nhau
vách ngăn bằng tủ
Tủ vừa là vách ngăn, vừa là nơi chứa đồ
trang trí căn hộ
Tông màu trắng và be nhạt mang vẻ đẹp giản dị nhưng tinh tế
thiết kế wc
Thiết kế nhà vệ sinh đơn giản
thiết kế phòng tắm căn hộ
Nhà vệ sinh có tường và trần ốp gạch bê tông màu xám

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay cần báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo số hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *