Để cho việc học ở nhà trở nên thú vị và kích thích sự sáng tạo thì cha mẹ cần thiết kế phòng học hợp lí, để việc học sẽ không trở nên nhàm chán, nhất là đối với các bé. Phòng học ở nhà cần tạo được sự thích thú, để các bé cảm thấy việc học thật sự thú vị, các bé có thể thỏa thích sáng tạo trong không gian học tập của mình. Đối với nhà anh Huynh, việc tạo không gian riêng cho 2 cậu quý tử vô cùng quan trọng để hai bé tập trung học tập. Đó là lý do anh quyết định thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai nhà mình.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai

Chủ đầu tư: anh Huynh – Hải Hậu – Nam Định

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ bé trai

Hai bé nhà anh Huynh đều đang ở độ tuổi rất hiếu động, bé lớn học lớp 5 và bé nhỏ vào lớp 1. Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé sử dụng các màu sắc và họa tiết trang trí vui nhộn, bắt mắt, phù hợp độ tuổi của bé. Đồ nội thất được sử dụng hợp lý, đủ công năng để tiết kiệm không gian cho bé vui chơi.

Phòng anh

Thiết kế phòng ngủ của bé lớn học lớp 5 với tông màu trắng chủ đạo, điểm thêm màu vàng, màu xanh giúp căn phòng thêm sáng. Anh Huynh cũng ưu tiên phương án sử dụng nội thất thông minh như tủ cánh trượt để tiết kiệm không gian.

Phòng cho bé đầy đủ công năng
Toàn bộ không gian phòng ngủ bé lớn trong thiết kế
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai
Nội thất được sử dụng và bài trí khoa học, vừa đủ nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo không gian cho bé vui chơi

Phòng em

Phòng bé nhỏ lớp 1 được trang trí nhiều họa tiết vui nhộn hơn. Các đồ nội thất cũng được làm với kiểu dáng đơn giản, hạn chế các góc nhọn để tránh làm đau bé khi va chạm.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 6 tuổi
Thiết kế phòng ngủ của bé học lớp 1
Trang trí phòng bé trai
Họa tiết trang trí vui nhộn phù hợp độ tuổi của bé
Tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo cánh trượt giúp tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo số điện thoại 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *