Quỹ thời gian một ngày là 24 tiếng, trong đó, ít nhất chúng ta phải dành 6 tiếng cho việc ngủ vào buổi đêm để lấy lại sức khỏe và tinh thần cho ngày học tập và làm việc tiếp theo. Yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ chính là phòng ngủ. Một không gian thoải mái, dễ chịu, thoáng đãng, không tiếng ồn, không mùi khó chịu sẽ kích thích cho bạn dễ đi vào giấc ngủ và giữ cho giấc ngủ lâu hơn, sâu hơn. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ ngày càng được mọi người đề cao.

Công trình: Thiết kế nội thất phòng ngủ

Chủ đầu tư: Chị Loan – Đông Các – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Thiết kế phòng ngủ nhà chị Loan được thực hiện theo phong cách hiện đại với cách bài trí nội thất khoa học, gọn gàng. Tông màu ghi xám phù hợp với thị giác, giúp con người có cảm giác yên bình, thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ.

Hình ảnh thiết kế

Nội thất phòng ngủ trong thiết kế gồm giường ngủ, tủ quần áo, tủ sách và kệ tivi. Giường ngủ 1.6m đặt giữa phòng, phía trên đầu giường là 2 táp thấp để đèn bàn và tủ sách kích thước 1m. Trong thiết kế thông thường, tủ quần áo được đặt cạnh giường ngủ. Điều khác biệt lần này là kiến trúc sư đã bố trí tủ quần áo liền kệ tivi, phía đối diện giường ngủ. Tủ cao sát trần, phía dưới được kết hợp thêm đợt giá để sách.

Sàn nhát lát gỗ màu xám ấm áp, trần thạch cao lắp đèn chùm kiểu dáng tinh tế. Những bức tranh treo tường họa tiết hoa lá mang lại bầu không khí sinh động và gần gũi thiên nhiên.

bài trí phòng ngủ
Toàn bộ nội thất trong thiết kế phòng ngủ nhà chị Loan
thiết kế phòng ngủ
Thiết kế mở kết nối với không gian bên ngoài qua khung cửa sổ rộng
thiết kế nội thất phòng ngủ
Hai tủ sách nhỏ được bố trí phía trên đầu giường
kệ tivi kết hợp tủ áo
Tủ quần áo và kệ tivi
thiết kế phòng ngủ đẹp
Phong cách trang trí hiện đại, tinh tế giúp gia chủ có không gian riêng thoải mái, tiện nghi

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *