Phòng ngủ master của anh Sơn được kiến trúc Á Âu hoàn thiện trong 7 ngày theo phong cách đơn giản, hiện đại. Vật liệu sử dụng là gỗ MDF phủ Melamine có độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ master

Chủ đầu tư: Anh Sơn – Chung cư Licogi

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Căn phòng có diện tích khoảng 20m2, được trang trí các nội thất cơ bản để tăng cảm giác thoáng đãng. Tông màu trắng mang lại vẻ đẹp tinh tế đồng thời phản chiếu ánh sáng tốt để không gian thêm rộng và sáng, kết hợp màu vàng gỗ tạo cảm giác ấm áp.

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế phòng ngủ master gồm giường ngủ, tủ quần áo và bàn phấn. Giường ngủ 1.6m kiểu dáng thông dụng, đầu giường có 1 táp để đèn bàn, phía dưới có thêm ngăn để đồ có thể kéo ra để tận dụng. Thiết kế giường ngủ thông minh phù hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Bàn phấn treo tường rộng 1m, phía trên gắn gương soi hình tròn và đèn led ánh sáng vàng. Tủ quần áo được làm cao sát trần để tận dụng không gian.

Ngoài nội thất, kiến trúc sư cũng sử dụng các chi tiết trang trí để làm tăng vẻ đẹp thiết kế. Tường phía đầu giường ốp vách nhựa PVC màu trắng, điểm nhấn hai bên có những kẻ sọc. Sàn lát gỗ công nghiệp màu ghi xám, trần nhà ốp thạch cao, lắp đèn led rọi sàn.

thiết kế phòng ngủ master
Toàn bộ nội thất trong thiết kế phòng ngủ master nhà anh Sơn
thiết kế nội thất phòng ngủ master
Tông màu trắng hiện đại, kết hợp màu vàng gỗ ấm áp
nội thất phòng ngủ
Nội thất đơn giản mang lại nét đẹp tinh tế cho thiết kế phòng ngủ

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *