Nội thất phòng ngủ master hiện đại đang là một xu hướng thiết kế được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn mang đến một không gian thoáng đãng, rộng rãi và sang trọng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho phòng ngủ gia đình, hãy tham khảo dự án thiết kế phòng ngủ master của chú Chiêm ở Ninh Hiệp.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ master

Chủ đầu tư: Chú Chiêm – Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đồng thời tăng tối đa công năng sử dụng. Cách sử dụng màu sắc sáng tạo từ những chi tiết trang trí giúp không gian căn phòng thêm phần sống động và cuốn hút.

Hình ảnh thiết kế

Căn phòng được bài trí khá nhiều nội thất như giường, tủ sách, tủ quần áo, sofa, ghế ngồi đọc sách. Giường ngủ 2m đặt giữa phòng, phía dưới giường có bố trí 1 văng ghế sofa, trên đầu giường có 2 táp để đèn bàn. Bên trái giường ngủ, 2 tủ sách âm tường được sắp xếp khéo léo, chính giữa là khung tranh kích thước lớn.

Bên tường đối diện là nơi đặt tủ quần áo cánh trượt cao sát trần, đầu hồi tủ có gắn các đợt giá để đồ, liền bên cạnh là băng ghế dài đọc sách bên cạnh cửa sổ. Tường phòng được dán giấy trang trí, tạo hình khung tranh sáng tạo làm tăng thẩm mỹ sang trọng. Tông màu trầm của nội thất tạo cảm giác ấm áp. Các chi tiết trang trí như đèn chùm, thảm trải sàn giúp hoàn thiện vẻ đẹp hoàn hảo của không gian phòng ngủ.

thiết kế phòng ngủ master
Phối cảnh tổng thể thiết kế phòng ngủ master nhà chú Chiêm
nội thất phòng ngủ master
Tông màu trầm mang lại phong cách hiện đại, sang trọng
ghế sofa
Văng ghế sofa đặt phía cuối giường ngủ
tủ áo phòng ngủ
Tủ quần áo và ghế ngồi đọc sách được làm liền nhau
ghế đọc sách
Thiết kế tủ quần áo có thêm các đợt giá để đồ
kệ sách âm tường
Hai tủ sách nhỏ âm tường, chính giữa là khung tranh kích thước lớn

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *