Nhược điểm của thửa đất nhà chị Lộc hơi chéo nên phòng ngủ rộng mỗi tầng bị méo. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ master, kiến trúc sư của Kiến trúc Á Âu đã sắp xếp nội thất thông minh để che đi khuyết điểm này. Đồng thời tích hợp nhiều chức năng trong cùng căn phòng giúp cảm giác không gian trở lên vuông vắn hơn.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ master 12m2

Chủ đầu tư: Chị Lộc – TP Hà Nam

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Chỉ với diện tích 12m2 nhưng căn phòng được bài trí nội thất đáp ứng các nhu cầu sử dụng của gia chủ như bàn phấn + bàn làm việc, ghế đọc sách + kệ sách, giường ngủ + tủ quần áo. Phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại cùng tông màu sáng giúp căn phòng dường như rộng và thoáng hơn.

Hình ảnh thiết kế

Tổng thể

Nội thất trong phòng được bài trí thành từng khu vực, đặt sát tường để lối đi lại ở giữa. Cách sắp xếp nội thất được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với từng kích thước trong phòng đảm bảo sự hài hòa và cân đối.

thiết kế phòng ngủ master
Toàn bộ nội thất trong thiết kế phòng ngủ master nhà chị Lộc
thiết kế phòng ngủ master 12m2
Thiết kế thông minh giúp căn phòng trở lên vuông vắn hơn

Chi tiết

Giường ngủ rộng 1.6m là nội thất chiếm nhiều diện tích nhất của căn phòng, được đặt ở giữa. Phía đầu giường có một bên đặt táp để đèn bàn, bên còn lại bố trí bàn phấn nhỏ. Bàn được kết hợp thêm giá để sách và các đồ trang trí nhỏ làm tăng vẻ đẹp sinh động cho căn phòng. Tủ quần áo 1.8m được làm cao sát trần, sử dụng cánh trượt để tiết kiệm không gian. Bên cạnh tủ có đặt một khung gương rộng thuận tiện cho gia chủ thử đồ. Ngay cạnh cửa sổ, một ghế dài tạo thành nơi đọc sách lý tưởng. Phía dưới ghế được tận dụng thiết kế thành các ngăn tủ để đồ.

Sàn nhà ốp gỗ màu vàng, phía trên trần được xử lý thạch cao và lắp đèn chùm tinh tế. Tường phòng sơn màu hồng đất mang lại cảm giác ấm áp.

thiết kế phòng ngủ
Giường ngủ đặt giữa phòng, tạo thành 2 khu vực có công năng sử dụng khác nhau
nội thất phòng ngủ
Khu vực đặt bàn phấn và ghế đọc sách
tủ áo phòng ngủ
Tủ quần áo cao sát trần, thiết kế dạng cánh trượt
tủ quần áo cửa lùa
Dù chỉ rộng 12m2 nhưng căn phòng đáp ứng nhiều công năng sử dụng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ master, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại, thiết kế phòng làm việc tại nhà hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *