Bước vào tuổi 24, sau 1 năm đi làm và có tích lũy, anh Hùng đã đầu tư cải tạo lại phòng riêng của mình. Đây là căn phòng trên tầng 3 mà anh Hùng được bố mẹ cho toàn quyền sử dụng. Do đó, anh quyết định thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc để thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ đa năng nhà anh Hùng

Hạng mục: Giường, tủ áo, bàn làm việc, kệ tài liệu, ghế đọc sách

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Là người trẻ nên anh Hùng muốn phong cách thiết kế phòng ngủ trẻ trung, hiện đại. Dù có diện tích không quá rộng nhưng kiến trúc sư vẫn bố trí được giường, tủ quần áo, bàn làm việc, kệ tài liệu và ghế đọc sách trong căn phòng. Các nội thất được khéo léo tính toán với kích thước phù hợp với từng khoảng trống của căn phòng, giúp tổng thể phòng ngủ rất hài hòa và không bị lộn xộn.

Thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

Để có diện tích kê bàn làm việc, chiếc giường được thu gọn với kích thước 1.2m, đủ cho 1 người nằm. Ngay cửa sổ, kiến trúc sư đã biến tấu thành ghế đọc sách sát giường, giúp chủ nhân có khu vực thư giãn, đồng thời còn giúp chiếc giường thêm rộng hơn. Táp đầu giường cũng được trưng dụng thành giá để đồ. Bàn làm việc đặt ngay cạnh giường, phía bên cạnh là kệ tài liệu. Tủ quần áo được làm sát trần và dùng cánh trượt để tiết kiệm không gian và tăng công năng sử dụng.

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Phòng ngủ nhỏ nhưng đầy đủ công năng
thiết kế phòng ngủ
Ghế đọc sách sát cửa sổ là không gian thư giãn của chàng trai trẻ
thiết kế phòng làm việc
Bàn làm việc kích thước nhỏ nhưng được kết hợp thêm kệ tài liệu bên cạnh nên rất gọn
tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo sát trần và dùng cánh trượt hiện đại giúp tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc, thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn,  thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *