Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của mỗi người và ngay cả các bé cũng vậy, đây là nơi giúp bé thoải mái vui chơi, học tập và ảnh hưởng lớn tới sự phát triển, sáng tạo cũng như trí thông minh của trẻ. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ đa năng cho bé Bin, anh Đoàn đã rất chú ý đến những yếu tố phù hợp với sở thích cũng như cảm nhận của bé để mang lại không gian an toàn và thoải mái nhất.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ đa năng cho bé trai 10m2

Chủ đầu tư: Anh Đoàn – Chung cư Coma6

Chức năng: Ngủ – Học – Đọc sách

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Đối với những bé trai ở độ tuổi lên 6, trong giai đoạn này trẻ sẽ có nhận thức rất nhanh, ham học hỏi vì vậy việc thiết kế, trang trí phòng ngủ nhằm kích thích trí sáng tạo cũng như hình thành tính cách của con. Thiết kế phòng ngủ đa năng sử dụng nhiều gam màu sắc tươi sáng nhằm kích thích thị giác và trí tưởng tượng của trẻ. Các nội thất được làm thành nhiều ngăn cho bé không gian để sách và đồ chơi.

Thiết kế phòng ngủ đa năng cho bé trai

Diện tích căn phòng chỉ 10m2, nên kiến trúc sư tận dụng mọi khoảng không để bài trí nội thất phù hợp. Thiết kế căn phòng gồm bàn học, giá sách, ghế đọc sách, giường ngủ, tủ quần áo. Tủ quần áo được thiết kế cánh trượt giúp tiết kiệm không gian. Giường ngủ kích thước 1.2m phù hợp với bé. Ghế đọc sách được kết hợp thêm những ngăn phía dưới để sách và đồ chơi. Phương án thiết kế phòng ngủ 10m2 cũng tận dụng được cửa sổ rộng để có ánh sáng mặt trời.

thiết kế phòng ngủ đa năng cho bé
Toàn bộ không gian thiết kế phòng ngủ đa năng cho bé trai
thiết kế phòng ngủ đa năng cho bé trai
Toàn bộ nội thất được sắp đặt thành một khối liền thống nhất
thiết kế phòng ngủ bé trai 10m2
Khu bàn học với giá sách
giường bé trai
Tủ quần áo cánh trượt, kích thước cao sát trần
mẫu bàn học đẹp
Gam màu tươi sáng được kết hợp hài hòa giúp kích thích sự sáng tạo của bé

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé trai hay bé gái, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *