Gia đình anh Lý có 2 con, dù con gái lớn đã đi lấy chồng nhưng cứ cuối tuần lại đưa các cháu về chơi với ông bà và cậu đang học cấp 3. Do đó, nên khi sửa nhà, anh Lý vẫn dành riêng một phòng cho gia đình con gái nghỉ ngơi khi về chơi. Sau khi tìm hiểu nhiều dự án trước, anh đã tin tưởng lựa chọn kiến trúc Á Âu để thiết kế phòng ngủ con trai và con gái theo 2 phong cách riêng. Cùng tham khảo mẫu thiết kế do Á Âu thực hiện.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ con

Chủ đầu tư: Anh Lý – An Khánh – Hà Nội

Hạng mục: Phòng con trai – Phòng con gái

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Do các con đều đã lớn và có cá tính riêng, nên khi sửa sang nhà anh chị đều tham khảo ý kiến của các con. Ý tưởng thiết kế phòng cho các con của gia chủ được thực hiện theo từng ý tưởng và sở thích của 2 con. Phòng riêng của con trai được thiết kế theo phong cách lạnh lùng, cá tính. Còn phòng ngủ con gái được thiết kế theo phong cách điệu đà, nữ tính.

Thiết kế phòng ngủ con

Phòng con trai

Con trai anh Lý đang học lớp 11, là người hướng nội, ít nói và khá “lạnh”. Phòng ngủ con trai gồm giường ngủ, bàn học và tủ quần áo. Do bé đang giai đoạn cuối cấp nên bàn học và giá sách được làm kích thước rộng, phù hợp nhu cầu sử dụng. Gam màu xám và trắng được sử dụng trong thiết kế thể hiện đúng tính cách “lạnh lùng” của cậu bé. Ngoài ra, bé rất yêu thích ngành xây dựng nên khi thiết kế phòng riêng đã chọn những họa tiết trang trí nhà cao tầng.

mẫu thiết kế phòng ngủ con trai đẹp
Thiết kế phòng ngủ con trai nhà anh Lý
thiết kế phòng ngủ con trai
Gam màu xám và trắng thể hiện tính cách hướng nội của cậu bé
tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo trong thiết kế

Phòng con gái

Trái ngược với cậu em thì cô chị lại là người khá lãng mạn, tình cảm. Phòng ngủ con gái nhà anh Lý sử dụng màu tím nổi bật trên nền trắng. Không chỉ là phòng nghỉ tạm, thiết kế còn bài trí bàn học, tủ đồ rất đầy đủ. Điểm nhấn của căn phòng là những khung tranh to treo trên tường là nơi treo hình gia đình con gái và các cháu.

thiết kế phòng ngủ con gái đẹp
Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Lý
bài trí nội thất phòng con gái
Thiết kế sử dụng gam màu tím nổi bật

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *