Từ 10 trở lên là độ tuổi dậy thì của bé gái, đây là giai đoạn dần hình thành phát triển suy nghĩ cũng như tư duy của các bé. Vì thế nên, ngoài môi trường ở bên ngoài thì khi về nhà, không gian phòng ngủ cũng có vai trò quan trọng đối với bé. Để thuận lợi cho việc học tập và phát triển của bé, chị Hằng đã đầu tư thiết kế phòng ngủ con gái đẹp và nữ tính. Qua bàn tay của kiến trúc sư Á Âu, căn phòng đã trở thành không gian mà cô bé nào cũng ao ước được sở hữu.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ cho con gái chị Hằng

Phong cách: Hiện đại, tinh tế

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Với các bé gái, thiết kế vẫn sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, nữ tính như trắng, hồng. Ở độ tuổi này, ngoài không gian nghỉ ngơi thì bé cần có góc học tập được sắp xếp gọn gàng, khoa học. Thiết kế phòng ngủ con gái nhà chị Hằng vừa hiện đại, tinh tế vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bé.

Thiết kế phòng ngủ con gái

Căn phòng có diện tích khiêm tốn nên được bài trí các nội thất cơ bản như: giường ngủ, bàn học, giá sách và tủ quần áo. Toàn bộ nội thất được tính toán kích thước phù hợp để đảm bảo thiết kế căn phòng thoáng đãng và hài hòa. Ngay cạnh cửa sổ phòng, kiến trúc sư đã tận dụng không gian để bài trí một ghế dài ngồi đọc sách. Để phù hợp với sở thích giới trẻ, căn phòng được dán giấy trang trí thay vì sơn trực tiếp. Từng họa tiết trang trí phòng đều có kiểu dáng mềm mại.

Thiết kế phòng ngủ con gái
Tổng thể thiết kế phòng con gái nhà chị Hằng
Thiết kế phòng ngủ bé gái đẹp
Thiết kế sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, nữ tính
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Hệ tủ kết hợp bàn học, kệ sách được thiết kế tinh tế
Bàn học đẹp cho bé
Góc học tập được bài trí gọn gàng, khoa học
bài trí nội thất phòng nhỏ
Đây thực sự là căn phòng “nhỏ nhưng có võ”

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo số điện thoại 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *