Phòng ngủ là một không gian không thể thiếu của bất kì ngôi nhà nào. Ngoài là vai trò là không riêng tư thì phòng ngủ còn là nơi chúng ta nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe bằng một giấc ngủ dài sau những căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ là vô cùng quan trọng! Đó cũng là mong muốn của anh Quang khi tìm đến kiến trúc Á Âu để thiết kế phòng ngủ 14m2 cho con gái mình.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ con gái

Chủ đầu tư: anh Quang

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Với ý nghĩa quan trọng của căn phòng, anh Quang muốn thiết kế phòng ngủ 14m2 phải thật sự thoải mái và sáng tạo. Do hạn chế về diện tích, nên toàn bộ nội thất được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng về hình dạng và kích thước, màu sắc để tận dụng tối đa không gian cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ 14m2

Về cơ bản, thiết kế phòng ngủ của con gái anh Quang được bài trí những nội thất cơ bản như: giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, ghế sofa đơn cùng bàn trà nhỏ. Toàn bộ nội thất sử dụng tông màu pastel nhã nhặn, nữ tính theo gu sở thích của con gái anh.

thiết kế phòng ngủ con gái
Phối cảnh tổng thể nhìn từ trên xuống của thiết kế phòng ngủ anh Quang
thiết kế phòng ngủ đẹp
Thiết kế phòng ngủ sáng tạo

Nhằm tạo ra sự khác biệt sáng tạo cho căn phòng, bức tường đầu giường được dán giấy xốp họa tiết viên gạch. Thiết kế phòng ngủ 14m2 cũng có cửa sổ rộng nên rất thoáng.

thiết kế phòng ngủ 14m2
Thiết kế phòng ngủ hài hòa và đẹp mắt
trang trí phòng con gái
Phòng ngủ có thêm ghế sofa nhỏ để thư giãn, đọc sách
mẫu phòng ngủ 14m2
Thiết kế phòng ngủ con gái anh Quang với đầy đủ công năng
tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo cánh trượt được làm sát trần giúp tiết kiệm không gian

Khi thiết kế phòng ngủ, tủ quần áo được làm sát trần để tận dụng tối đa công năng, dạng cánh trượt giúp tiết kiệm diện tích hơn cánh mở. Những đợt kệ nhỏ bên hông tủ giúp chủ nhân trưng bày những vật trang trí để căn phòng thêm sinh động.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ 14m2, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *