Sinh nhật 8 tuổi của con gái, vợ chồng anh Ngọc đã dành tặng cho bé món quà to bất ngờ. Đó là thiết kế phòng ngủ riêng cho bé. Vì ngày sinh của bé trùng ngày giáng sinh nên các họa tiết noel được tận dụng để mang lại cho bé không gian phòng ngủ tràn ngập màu sắc và vô cùng đáng yêu.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ con gái

Chủ đầu tư: Anh Ngọc – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Diện tích căn phòng không quá rộng nên kiến trúc sư tập trung sử dụng nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ sách, tủ quần áo. Toàn bộ nội thất được tính toán kích thước phù hợp và bài trí hợp lý để mang đến không gian thoáng đãng. Những chi tiết trang trí làm nên điểm nhấn và màu sắc của căn phòng.

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế phòng ngủ bé gái gồm giường ngủ kích thước 1m đủ sử dụng cho một mình bé. Bên cạnh là giá sách rộng 3m, dài kín bức tường phòng. Với căn phòng có diện tích hạn chế thì lựa chọn loại giá treo tường, cao sát trần là giải pháp tối ưu để tiết kiệm không gian và đảm bảo công năng sử dụng. Vì bé có sở thích đọc sách từ nhỏ nên tủ sách rộng giúp bé sưu tầm và lưu giữ được nhiều loại sách.

Tủ quần áo 1.2m đặt ngay cạnh cửa ra vào phòng. Bên cạnh là bàn học liền bàn phấn nhỏ để bé chuẩn bị quần áo mỗi sáng đi học. Tường trống trong phòng được dán tranh decal họa tiết quả thông, ngôi sao, quả cầu, chiếc tất… mang màu sắc giáng sinh. Căn phòng cũng được kết nối mở với không gian bên ngoài nhờ khung cửa sổ rộng. Tông màu trắng kết hợp vàng nhạt của nội thất mang đến vẻ đẹp hiện đại.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Bài trí toàn bộ nội thất trong thiết kế phòng ngủ con gái anh Ngọc
kệ sách phòng ngủ
Giá sách treo tường kích thước rộng, chiều cao sát trần
bàn học đẹp
Tủ quần áo và bàn học của bé đặt gọn góc phòng

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *