Phòng ngủ 8m2 được coi là loại phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên, vẫn chưa hẳn là quá nhỏ để đáp ứng mọi công năng sử dụng cho bé gái 10 tuổi. Việc lựa chọn và sắp đặt nội thất rất quan trọng giúp không gian căn phòng thông thoáng. Cùng tham khảo ý tưởng thiết kế phòng ngủ con gái 8m2 của gia đình chị Trang ở TP Lạng Sơn do kiến trúc Á Âu thực hiện.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ con gái 8m2

Chủ đầu tư: Chị Trang – TP Lạng Sơn

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ con gái 8m2

Theo nguyên tắc thiết kế, căn phòng có diện tích nhỏ nên kiến trúc sư đã sử dụng tông màu trắng giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn. Giấy dán tường họa tiết thiên nhiên cũng được sử dụng để tạo hiệu ứng giúp căn phòng có chiều sâu hơn. Kiến trúc Á âu thiết kế phòng ngủ con gái theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp theo lứa tuổi và sở thích của bé.

Tổng thể

Diện tích phòng ngủ 8m2 không rộng, kiến trúc sư đã sử dụng các đồ nội thất đa năng, có nhiều ngăn chứa đồ để sử dụng khi cần. Đồ nội thất được bố trí gọn gàng, dễ thi công và thuận tiện trong sử dụng. Giường ngủ được kê sát vào một bên tường, dành những không gian còn lại cho các đồ nội thất khác như bàn học, ghế đọc sách.

Thiết kế phòng ngủ con gái 8m2 của gia đình chị Trang sử dụng gỗ công nghiệp, giúp đồ nội thất có những mảng lớn đẹp và tránh cong vênh, đa dạng màu sắc do gỗ công nghiệp có thể sơn màu tùy chọn và không hề cong vênh. Đặc biệt, loại gỗ này rất đa dạng chủng loại, có nhiều lựa chọn như MDF, HDF, MeLamine hoặc Cốt gỗ công nghiệp hoàn thiện bề mặt Veneer vân gỗ.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Tổng thể không gian thiết kế phòng ngủ con gái 8m2
Thiết kế phòng ngủ con gái 8m2
Các đồ nội thất đều được kê sát tường để tiết kiệm không gian

Chi tiết thiết kế

Thiết kế phòng ngủ bé gái 8m2 được bài trí bằng các nội thất: giường ngủ, bàn học, ghế đọc sách, giá sách và kệ treo tường. Giường ngủ thông minh có ngăn kéo để đồ phía dưới. Giá sách được làm giấu phía sau giường. Toàn bộ nội thất được bài trí rất hài hòa giúp không gian căn phòng rất gọn gàng.

thiết kế phòng ngủ bé gái 8m2
Nội thất trong căn phòng gồm: giường ngủ, bàn học và ghế đọc sách
bàn học
Tận dụng không gian cửa sổ để bài trí ghế đọc sách cho bé
nội thất phòng ngủ con gái
Giường ngủ có ngăn kéo để đồ và giá sách giấu phía sau giường

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ con gái hay con trai, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *