Sau khi bé trai đầu tròn 4 tuổi, vợ chồng anh Tài thực hiện kế hoạch sinh bé thứ 2. Dù mong muốn có thêm cô công chúa cho có nếp có tẻ, nhưng lần 2 vợ anh Tài lại sinh đôi 2 bé trai. Việc có 3 “chàng lính ngự lâm” trong nhà khiến gia đình anh chị luôn tràn ngập tiếng cười nhưng cũng không ít phen đau đầu. Do điều kiện kinh tế chưa đủ để đổi nhà rộng hơn, vợ chồng anh Tài quyết định cải tạo lại căn phòng tầng 3 thành phòng ngủ chung cho 3 bé. Dự án thiết kế phòng ngủ cho 3 bé trai nhà anh Tài được Kiến trúc Á Âu thực hiện trong 10 ngày.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ bé trai

Chủ đầu tư: Anh Tài – Hạ Đình- Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Căn phòng có diện tích nhỏ nên sử dụng giường tầng là giải pháp tối ưu nhất. Thiết kế phòng ngủ 3 bé trai theo chủ đề đại dương với gam màu xanh dương chủ đạo, phù hợp với cá tính mạnh mẽ, vững vàng của các chàng trai. Ngoài ra, trong phòng còn có bàn học và giá sách, đây là khu học tập của anh lớn.

Thiết kế phòng ngủ cho 3 bé trai

Giường tầng là nội thất chiếm nhiều không gian nhất trong căn phòng. Để thuận tiện và an toàn cho sinh hoạt của các bé, giường tầng được thiết kế kích thước 1.4m và 1m. Giường tầng 1 rộng 1.4m là chỗ ngủ của 2 bé nhỏ sinh đôi, còn giường tầng 2 rộng 1m là dành cho anh lớn. Thiết kế dạng bậc thang lên xuống cũng an toàn hơn cho trẻ. Giường có các ngăn kéo phía dưới và những hộc thang được tận dụng thành nơi để đồ. Bàn học của anh lớn được đặt gọn 1 góc phòng, sử dụng giá sách treo tường giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế phòng ngủ 3 bé trai khá đơn giản nhưng đảm bảo đủ công năng sử dụng cho 3 bé.

thiết kế phòng ngủ bé trai
Tổng thể thiết kế phòng ngủ 3 bé trai nhà anh Tài
thiết kế phòng ngủ cho 3 bé trai
Các hạng mục nội thất của căn phòng gồm giường tầng, bàn học và giá sách
giường tầng bé trai
Từng không gian trong căn phòng đều được tận dụng để đồ
mẫu bàn học đẹp
Khu bàn học và giá sách của anh lớn

Với một diện tích khá nhỏ nhưng kiến trúc sư Á Âu đã biến thành không gian đẹp mắt cho cả 3 chàng trai. Á Âu cam kết, với mọi nhu cầu đều được chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý và toàn diện nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *