Không gian phòng ngủ trẻ em rất cần thiết trong mỗi ngôi nhà. Phòng ngủ là chốn riêng tư để bé nghỉ ngơi thư giãn, cũng là nơi bé phát triển và hoàn thiện nhân cách. Nội thất cần bố trí hợp lý nhằm đem lại sự tập trung và thoải mái cho con trẻ học tập và vui chơi, tạo ra không gian riêng cho trẻ, kích thích não bộ để trẻ phát triển và lớn lên. Gia đình anh Mình có 2 bé sinh đôi 1 trai 1 gái. Để tạo điều kiện cho sự phát triển theo tính cách và giới tính của các bé, anh Minh đã nhờ kiến trúc Á Âu thiết kế phòng ngủ cho bé.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ cho bé

Chủ đầu tư: Anh Minh – KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế phòng ngủ cho bé còn đòi hỏi sự khéo léo trong việc làm nổi bật lên tính cách của các bé, biến không gian phòng thành một thế giới riêng như mong ước của các bé, như thế sẽ làm cho các bé thoải mái học tập hơn. Do bé trai thường hiếu động và nghịch hơn nên được ưu tiên căn phòng có diện tích rộng hơn. Thiết kế 2 căn phòng sử dụng màu sắc phù hợp với sở thích, độ tuổi và giới tính của các bé.

Phòng bé gái

Thiết kế phòng ngủ bé gái sử dụng tông màu trắng và hồng nữ tính. Bé gái thường nền tính hơn, thường chơi trò đồ hàng, búp bê nên thiết kế bài trí kệ treo tường kích thước rộng để bé trưng bày các món đồ yêu thích. Ngoài ra, nội thất căn phòng gồm: giường ngủ, giá sách, bàn học và tủ quần áo.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ bé gái sử dụng tông màu trắng phối hồng dễ thương
kệ búp bê
Kệ treo tường để trưng bày búp bê

Phòng bé trai

Trái ngược hoàn toàn, thiết kế phòng bé trai sử dụng các gam màu nam tính như đen, vàng. Việc hạn chế bài trí nhiều nội thất để dành không gian cho bé chơi. Nội thất căn phòng gồm: bàn học, tủ quần áo, giường ngủ, ghế đọc sách. Ngoài tận dụng ánh sáng tự nhiên, thiết kế bố trí thêm đèn để giúp căn phòng luôn đủ sáng cho bé vui chơi và học tập.

Thiết kế phòng ngủ bé trai
Thiết kế phòng ngủ bé trai
thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai
Khu bàn học và ghế ngồi đọc sách
Bàn học cho bé
Thiết kế sắp đặt nội thất gọn theo các góc để không gian cho bé vui chơi thoải mái

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ bé gái hay bé trai, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *