Chuẩn bị phòng ngủ riêng cho một cậu con trai đã đủ khiến các bậc cha mẹ phải đau đầu, nếu có tận 2 cậu nhóc chắc hẳn bạn sẽ muốn “nổ tung đầu” vì không biết trang trí nội thất phòng ngủ cho 2 “quý tử” như thế nào. Không sao, chỉ cần kết nối với các kiến trúc Á Âu, bạn sẽ có giải pháp thỏa mãn nhất. Dưới đây là thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai với diện tích 18m2 mà kiến trúc sư đã thực hiện cho các bé nhà anh Nhân ở Chương Dương Độ, Hà Nội.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai 18m2

Chủ đầu tư: anh Nhân – Chương Dương Độ – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai

Đây là căn phòng của 2 bé, đồng nghĩa với việc mọi thứ như bàn học, giường ngủ, tủ quần áo đều phải được nhân đôi đủ cho các bé sử dụng. Tuy nhiên diện tích thì có hạn, đó là lý do khi thiết kế phòng ngủ bé trai kiến trúc sư phải tận dụng các đồ nội thất thông minh như giường tầng, tủ cạnh trượt để tiết kiệm tới 70% không gian. Màu sắc và họa tiết trang trí rất sáng tạo, bắt mắt, phù hợp với sự năng động, tinh nghịch của các cậu bé.

Tổng quan

Căn phòng được sắp xếp thành 3 góc nội thất chính: giường ngủ, bàn học và tủ quần áo. Nhờ sắp xếp khoa học và hợp lý nên bé vẫn còn không gian để vui chơi.

Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai
Tổng quan thiết kế phòng ngủ của 2 bé trai nhà anh Nhân

Chi tiết thiết kế phòng ngủ bé trai

Giường tầng được thiết kế dạng chữ T – giường trên và dưới được sắp xếp vuông góc nhau, giúp cả 2 tầng đều rộng rãi, thoải mái. Kích thước giường tầng là: chiều dài 1,8 m, dưới rộng 1,4 m và trên rộng 1 m. Các bậc thang lên xuống được thiết kế thành hộc để đồ, vừa an toàn khi bé leo trèo lên xuống. Tủ quần áo kích thước rộng, cánh mở bằng ray trượt. Do tuổi các bé còn ham chơi, nên khu bàn học được chia thành 2 bàn riêng biệt để không gây ảnh hưởng lẫn nhau khi học bài.

Giường tầng an toàn cho trẻ
Giường tầng thiết kế thông minh
Giường tầng đẹp cho bé trai
Bậc thang lên xuống được tận dụng làm nơi để đồ
Thiết kế phòng bé trai 18m2
Không gian căn phòng vẫn rất thoáng dù được bài trí đủ nội thất
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé trai
Tủ quần áo được làm sát trần và sử dụng cánh trượt
Thiết kế phòng ngủ bé trai
Khu bàn học được chia thành 2 không gian
Bàn học kết hợp kệ sachsh cho bé
Thiết kế phù hợp sở thích và lứa tuổi của bé

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *