Khi sơn sửa lại nhà cũ, anh Khoa đã sắp xếp lại các phòng chức năng để dành phòng riêng cho bé Bon ngủ riêng. Năm sau bé vào lớp 1, phòng riêng giúp bé trưởng thành và độc lập hơn, đồng thời còn tạo không gian học tập tốt nhất. Dự án thiết kế phòng ngủ bé trai do Kiến trúc Á Âu thực hiện trong 1 tuần.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ bé trai

Chủ đầu tư: Anh Khoa – Ngõ 115 Trần Cung – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Với phòng ngủ của bé trai, nội thất được tiết chế chỉ đáp ứng đủ công năng sử dụng cho bé, còn lại dành không gian trống để bé vận động vui chơi. Tông màu sắc vui nhộn theo đúng lứa tuổi, đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập của bé trai.

thiết kế phòng ngủ bé trai
Góc học tập và giường ngủ trong phòng bé Bon

Phương án thiết kế phòng ngủ gồm những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học và ghế ngồi đọc sách. Giường ngủ rộng 1.2m đủ kích thước cho mình bé nằm. Tủ quần áo 2 cánh rộng 1m đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ đồ vì bé trai thường ít quần áo hơn bé gái. Tủ có 1 cánh sơn trắng và 1 cánh sơn màu cam nổi bật.

thiết kế nội thất phòng bé trai
Bức tường sơn vàng nhạt, trang trí họa tiết vui nhộn theo lựa chọn của bé

Bàn học rộng 1.2m đạt cạnh cửa sổ. Phía dưới bàn có thêm 2 tủ đứng nhỏ để đồ. Phía trên là giá sách treo tường. Kiến trúc sư đã nghiên cứu hướng sáng và quyết đình đặt bàn học vuông góc cửa sổ để tận tốt cho thị lực của bé. Ngay bên cạnh, một ghế ngồi đọc sách có đệm bọc phía trên, phía dưới được tận dụng để mở các ngăn chứa đồ. Nội thất được làm từ gỗ MDF phủ melamine có độ sáng bóng và thẩm mỹ đẹp.

bàn học cho bé
Bàn học và ghế đọc sách đặt ngay cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên

Sàn nhà ốp gỗ màu vàng ấm áp, toàn bộ tường và trần sơn trắng giúp không gian căn phòng tuy nhỏ nhưng thông thoáng và rộng rãi hơn. Những họa tiết trang trí như tranh decal dán tường vui nhộn theo lựa chọn của bé.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ bé trai hay bé gái, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại, thiết kế phòng làm việc tại nhà hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *