Để chào đón sinh nhật 4 tuổi của con trai, anh Hiển đã bí mật chuẩn bị món quà khiến bé bất ngờ, đó là thiết kế lại phòng ngủ của cu cậu. Chào đời năm 2016, chàng trai “khỉ vàng” khá tinh nghịch và hiếu động. Anh Hiển cũng muốn nhân dịp này cho con ngủ riêng để tăng tính tự lập, mạnh dạn cho bé. Hãy cùng ngắm nhìn thiết kế phòng ngủ bé trai nhà anh Hiển do đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc Á Âu sáng tạo.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ bé trai nhà anh Hiển

Nội thất: Giường, tủ, bàn học

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Thiết kế căn phòng sử dụng màu vàng chủ đạo theo sở thích của bé. Kiến trúc sư cũng hạn chế tối đa nội thất sử dụng để tăng không gian cho bé vui chơi. Những họa tiết trang trí như mặt trời, khỉ con, móc treo quần áo hình tên lửa…. đều có hình dáng ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của bé.

Thiết kế phòng ngủ bé trai

Ngoài những nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, anh Hiển cũng muốn chuẩn bị sẵn bàn học cho bé khi đi học. Bàn học đặt theo hướng cửa sổ giúp tận dụng ánh sáng, tốt cho mắt của bé.

thiết kế phòng ngủ bé trai
Phòng ngủ có thiết kế ngộ nghĩnh
thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp
Góc bàn học được chuẩn bị sẵn cho bé khi đi học

Nội thất căn phòng đều sử dụng gỗ MDF sơn bóng giúp tăng tuổi thọ sử dụng. Kiến trúc sư cũng hạn chế các góc nhọn để tránh làm đau bé khi va đập.

tủ áo cửa lùa
Thiết kế tủ quần áo trong căn phòng của bé

Tủ quần áo cũng được làm sát trần và sử dụng cánh trượt thuận tiện sử dụng cho lứa tuổi của bé và tiết kiệm không gian căn phòng. Khi thi công, toàn bộ ray trượt đều sử dụng hàng nhập khẩu để tăng độ bền.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ các bé, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *