Những phòng ngủ nhỏ thường gây khó khăn khi thiết kế, bài trí nội thất. Bởi những phòng ngủ diện tích nhỏ thường bị chật hẹp và bí bách nếu quá lạm dụng nội thất. Làm thế nào để vừa đủ công năng sử dụng cho bé mà vẫn có không gian thoáng đãng cho căn phòng. Cùng tham khảo giải pháp của kiến trúc Á Âu khi thiết kế phòng ngủ bé trai 9m2 cho gia đình anh Định ở Tân Mai, Hà Nội.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé trai

Chủ đầu tư: anh Định- Tân Mai – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ 9m2 cho bé

Tổng quan

Để đảm bảo đủ các nhu cầu sinh hoạt ở độ tuổi hơn 10 của bé, thiết kế bài trí các nội thất cơ bản như giường ngủ, bàn học, giá sách và tủ quần áo. Thiết kế phòng ngủ bé trai 9m2 không lạm dụng các chi tiết nội thất trang trí, tập trung vào nhóm nội thất có công năng sử dụng. Gam màu sáng được sử dụng để tạo thêm sự thoáng đãng cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 9m2
Toàn bộ không gian phòng ngủ 9m2 của bé Bob
Bài trí nội thất phòng ngủ hợp lý
Dù có diện tích nhỏ nhưng căn phòng được bài trí hài hòa

Chi tiết thiết kế phòng ngủ bé trai 9m2

Do diện tích nhỏ, thiết kế sử dụng giường ngủ 1m vừa đủ 1 người nằm mà không tốn nhiều diện tích. Gầm giường được thiết kế cách mặt sàn để tận dụng không gian cho bé cất đồ chơi. Bàn học và tủ quần áo cũng được tính toán kích thước phù hợp. Tủ quần áo được kết hợp thêm kệ để đồ. Sự thông minh trong thiết kế phòng ngủ 9m2 giúp không gian rộng và tiện nghi hơn. Điều đó làm cho các bé luôn thoải mái khi vui chơi trong phòng.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 9m2
Toàn bộ nội thất bài trí trong thiết kế phòng ngủ bé trai 9m2
Phòng ngủ kết hợp phòng học
Cửa sổ rộng là điểm cộng giúp căn phòng thêm sáng
Tủ áo kết hợp bàn học
Bàn học, giá sách liền tủ quần áo giúp tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ bé trai hay bé gái, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *