Thiết kế phòng ngủ bé trai là một trong những chủ đề mà Kiến trúc Á Âu nhận được nhiều nhất từ khách hàng trong thời gian vừa qua. Với mỗi thiết kế, kiến trúc sư đã dành hết tình cảm và tay nghề để bé có không gian yêu thích theo phong cách hiện đại cute, trẻ trung, năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong số các khách hàng, bé Jun là cậu bé đặc biệt khi muốn trang trí phòng ngủ theo chủ đề Vương quốc Anh. Cùng tham khảo ý tưởng thiết kế phòng ngủ bé trai 11 tuổi này nhé.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ bé trai 11 tuổi

Chủ đầu tư: Anh An – KĐT Rainbow

Chúc năng: ngủ, học

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Quốc kỳ Anh có ba màu là đỏ, trắng và xanh dương. Đó cũng là màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ của bé Jun. Ngoài màu sắc, các họa tiết trang trí mang dáng dấp nước Anh cũng được tận dụng tối đa. Ý tưởng thiết kế phòng cho cậu bé khá đơn giản với các nội thất cơ bản nhưng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 11 tuổi

Căn phòng được bài trí với các nội thất như: giường ngủ, bàn học, giá sách, tủ quần áo. Tận dụng không gian, kiến trúc sư đã bố trí thêm giá trang trí treo tường phía trên đầu giường giúp bé cất giữ các món đồ chơi yêu thích. Giá sách được đặt giữa bàn học và giường ngủ, bàn học đặt ngay cạnh cửa sổ rộng giúp bé đủ ánh sáng khiến tinh thần phấn chấn, việc học cũng suôn sẻ hơn. Về khía cạnh phong thủy, ánh sáng tự nhiên luôn chứa luồng sinh khí mới mẻ mang đến những thích thú, hào hứng cho trẻ khi bắt đầu ngồi vào bàn học. Khi thiết kế phòng ngủ cho bé Jun, để bé có chỗ thư giãn, đọc sách, kiến trúc sư đã bài trí băng ghế dài cạnh cửa sổ. Để căn phòng thêm thoáng, kiến trúc sư đã sử dụng nội thất thông minh như giường ngủ kèm ngăn để đồ phí dưới.

Thiết kế phòng ngủ bé trai 11 tuổi
Toàn bộ không gian thiết kế phòng ngủ bé trai 11 tuổi
Trang trí phòng ngủ bé trai
Căn phòng được trang trí theo chủ đề nước Anh
Nội thất phòng ngủ bé trai
Toàn bộ nội thất được bài trí gọn gàng giúp căn phòng rất thoáng
Bàn học cho bé
Khu bàn học và ghế đọc sách

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ bé trai hay bé gái, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *