Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, việc cho con một không gian riêng có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình học tập và hình thành tính cách của trẻ. Tuy điều kiện kinh tế chưa dư dả nhiều, nhưng anh Tuấn vẫn cố gắng để mang lại những điều kiện sống tốt nhất cho con. Dự định thiết kế phòng riêng cho con anh đã ấp ủ từ lâu, cho đến tháng 10 năm nay, khi có đủ điều kiện kinh tế anh đã quyết tâm thực hiện. Sau nhiều ngày tìm hiểu, anh lựa chọn kiến trúc Á Âu để thiết kế phòng ngủ bé gái nhà mình.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ bé gái

Chủ đầu tư: anh Tuấn – TT Thanh Miện – Hải Dương

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Trong thiết kế nội thất cho trẻ em nói chung và trong thiết kế phòng ngủ cho các bé gái nói riêng, thì màu sắc là điều cần được chú ý. Việc lựa chọn màu sắc, trước tiên phụ thuộc vào độ tuổi của con, sau là đến sở thích của con, chủ đề lựa chọn và phong thủy. Thiết kế phòng ngủ cho bé nhà anh Tuấn sử dụng các gam màu nổi mà bé yêu thích như hồng, vàng. Toàn bộ nội thất cũng được tính toán tỉ mỉ để phù hợp sử dụng theo độ tuổi của bé, đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ bé gái nhà anh Tuấn được thiết kế dễ thương, liền mạch và rất gọn gàng

Bé nhà anh Tuấn năm nay học lớp 2, bé có sở thích đọc sách nên kiến trúc sư đã thiết kế hệ tủ, giá sách kích thước rộng, giúp bé thỏa mãn sở thích của mình. Tủ sách được chia thành nhiều ô kích thước khác nhau, phù hợp cho bé cất giữ nhiều loại sách. Riêng táp đầu giường được làm kiểu cơ động, gia đình có thể bỏ ra để làm lại giường rộng hơn khi bé lớn hơn.

thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái
Giá sách kích thước rộng phù hợp với sở thích đọc của bé

Những hình dán decal trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với độ tuổi hiện tại của bé. Nhưng khi bé lớn, phụ huynh có thể bóc ra để trang trí phù hợp theo độ tuổi của trẻ.

bàn học sinh đẹp
Toàn bộ nội thất được làm liền nhau thành một khối thống nhất
nội thất phòng bé gái
Khu bàn học và tủ quần áo được sắp xếp vừa vặn và gọn gàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *