Những nhân vật hoạt hình dễ thương như Hello Kitty luôn là niềm đam mê bất tận của bất kỳ bé gái nào. Con gái chị Thục cũng không ngoại lệ, cô bé thích tất cả đồ vật có in hình chú mèo đáng yêu, từ quần áo, giày dép, bát, thìa, cốc uống nước… Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của con, chị Diệp đã bí mật thuê thiết kế phòng ngủ riêng cho bé theo chủ đề Hello Kitty.

Công tình: Thiết kế phòng ngủ bé gái chủ đề Hello Kitty

Chủ đầu tư: Chị Thục – Mai Châu – Hòa Bình

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Ngoài hình ảnh chú mèo Kitty đáng yêu, thiết kế phòng ngủ bé gái còn sử dụng tông màu hồng ngọt ngào. Nội thất được tính toán kích thước phù hợp và sắp xếp khoa học giúp bé có không gian riêng để học tập và vận động vui chơi thoải mái.

Hình ảnh thiết kế

Căn phòng cũng được bài trí những nội thất cơ bản theo công năng sử dụng. Giường ngủ rộng 1.2m đủ cho bé nằm một mình. Thay vì kê sát tường, thiết kế có thêm một táp để đèn bàn phía trên giúp giường ngủ cách tường một khoảng 50cm. Bàn học đặt bên cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Giá sách treo tường kéo dài đến hết giường ngủ giúp tăng không gian lưu trữ sách vở mà không ảnh hưởng đến diện tích căn phòng.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Toàn bộ nội thất trong phòng ngủ chủ đề Hello Kitty

Khung cửa sổ có một tủ sách nhỏ 4 cánh sơn màu hồng và xanh dương nhạt. Bên dưới, băng ghế dài có mặt đệm êm ái là chỗ ngồi đọc sách lý tưởng cho bé. Để đảm bảo an toàn, bên ngoài cửa sổ có khung sắt và cửa kính. Hình chú mèo Kitty cỡ lớn được dán kín một bức tường trong phòng.

thiết kế phòng ngủ bé gái hello kitty
Phòng đọc sách “mini” với tầm nhìn đẹp ngay cạnh cửa sổ

Tủ quần áo đặt cuối giường, kích thước cao sát trần và mở cánh trượt. Bên trong tủ có gắn giá treo quần áo và ngăn kéo để đồ nhỏ. Một bên đầu hồi tủ đươc gắn thêm các đợt giá, tạo thành chỗ trưng bày đồ trang trí như gấu bông, đồ chơi…

tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo kiểu dáng hiện đại đặt gọn một góc phòng ngủ của bé

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại, thiết kế phòng làm việc tại nhà hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *