Những gia đình có con trai ở độ tuổi sàn sàn nhau thường có xu hướng cho ngủ chung 1 phòng để tăng tình đoàn kết cho 2 bé. Hai bé nhà chị Lưu ở độ tuổi 7 và 8 nên khá tinh nghịch và hiếu động. Chị Lưu đã liên hệ kiến trúc Á Âu để thiết kế phòng ngủ 2 bé trai, giúp con có không gian riêng để vui chơi và học tập. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai

Chủ đầu tư: chị Lưu – Thị trấn Phùng – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Ấ Âu

Ý tưởng thiết kế

Phòng ngủ 2 bé trai sử dụng gam màu xanh navy thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và khơi dậy sự sáng tạo của bé. Hai bé đang trong giai đoạn tiểu học nên góc học tập tuy đơn giản nhưng được bố trí rất hợp lý và khoa học với kệ giá sách tận dụng góc chết của căn phòng. Giường tầng cũng là giải pháp tối ưu để giúp mỗi bé có không gian riêng khi nghỉ ngơi.

Thiết kế phòng ngủ bé trai

Kiến trúc Á Âu thiết kế phòng ngủ gồm: giường tầng, bàn học, giá sách, tủ quần áo. Nội thất trong phòng được thiết kế với nhiều ô, ngăn để tăng công năng sử dụng. Tủ áo kết hợp kệ trang trí tăng khả năng lưu trữ đồ chơi cho bé hay nhưng quyển sách, món đồ chơi mà bé yêu thích. Do kích thước chiều ngang của căn phòng hạn chế nên thiết kế giường tầng được làm bằng thang trèo lên xuống nhưng vẫn đảm bảo an toàn với độ tuổi của 2 bé. Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ MDF phủ melamine với ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai
Giường tầng là giải pháp tối ưu khi thiết kế phòng ngủ 2 bé trai
Bàn học đôi cho bé
Bàn học và giá sách được bài trí khoa học
Nội thất phòng bé trai
Hệ tủ rộng có nhiều ngăn giúp bé cất giữ được nhiều đồ dùng
Tủ quần áo đa năng
Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ MDF phủ melamine nên màu sắc tươi tắn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *