Những căn phòng có diện tích nhỏ thường khó để thể hiện ý tưởng thiết kế sáng tạo. Nhưng khi tân trang lại căn phòng ngủ nhỏ của mình, chị Linh đã yêu cầu Kiến trúc Á Âu làm nổi bật sự khác biệt, cá tính của riêng. Bản vẽ thiết kế phòng ngủ 12m2 của kiến trúc sư đã khiến chị Linh rất hài lòng.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ 12m2

Chủ đầu tư: chị Linh

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ 12m2

Nếu xu hướng chung khi thiết kế phòng ngủ thường sử dụng màu tối và trầm tính, thì chị Linh lại thích sử dụng những màu sắc nổi bật, đặc biệt là màu vàng hợp mệnh Kim của chị. Thiết kế phòng ngủ sử dụng hai màu vàng trắng tạo nên sự pha trộn hài hòa và gu thẩm mỹ rất cá tính của chủ nhân căn phòng.

Tổng quan

Là một cô gái trẻ và năng động với công việc freelancer, chị Linh thường xuyên phải xử lý công việc ngay tại phòng ngủ của mình. Chính vì vậy, căn phòng không chỉ đơn thuần để ngủ nghỉ, mà còn phải đáp ứng cả tiêu chí như phòng làm việc. Và trong phương án thiết kế phòng ngủ 12m2, có bàn làm việc và giá sách riêng dành cho nhu cầu làm việc của chị Linh.

thiết kế phòng ngủ 12m2
Thiết kế phòng ngủ sáng tạo của chị Linh
mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ
Tổng quan thiết kế phòng ngủ chị Linh nhìn từ trên xuống

Chi tiết thiết kế

Các nội thất của căn phòng được tiết chế tối đa để không gian căn phòng được thoáng. Giường ngủ với kích thước 1m phù hợp cho một người, dành lối đi vào bàn làm việc. Bàn làm việc kết hợp giá sách là không gian chị Linh sử dụng nhiều nhất. Tủ quần áo cũng được tính toán với kích thước phù hợp nhất, vừa đủ cho nhu cầu của chủ nhân căn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng.

thiết kế phòng ngủ thông minh
Toàn bộ nội thất được tính toán kích thước phù hợp
giường kết hợp kệ sách
Giường ngủ kích thước 1m phù hợp cho một người
thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2
Bàn làm việc kết hợp giá sách là không gian chị Linh sử dụng nhiều nhất trong căn phòng
giường thông minh
Giường ngủ kết hợp ngăn để đồ là giải pháp thông minh cho căn phòng có diện tích nhỏ
bàn làm việc kết hợp kệ sách
Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ MDF sơn bóng cao cấp vừa đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ
tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo không quá rộng nhưng được chia thành nhiều ngăn đáp ứng tối đa công năng sử dụng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ 12m2, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *