Ảnh hưởng của dịch covid-19 đến ngành du lịch khiến nhiều người mất việc và bị giảm lương, trong đó có anh Tùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh Tùng quyết định nghỉ việc chuyển sang làm freelancer. Để có không gian làm việc chuyên nghiệp, anh Tùng đã dành riêng một phòng để thiết kế phòng làm việc tại nhà. Dự án được kiến trúc Á Âu thực hiện trong 5 ngày.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại nhà

Chủ đầu tư: Anh Tùng – Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Phong cách thiết kế hiện đại với tông màu sáng cùng cách bài trí nội thất khoa học. Ngoài phục vụ nhu cầu làm việc cho chủ nhà, căn phòng còn có chức năng là nơi giải trí, thư giãn với sở thích vẽ tranh, đọc sách.

Phối cảnh tổng thể thiết kế phòng làm việc tại nhà của anh Tùng

Nội thất nổi bật trong căn phòng là tủ sách kích thước rộng được chia thành 6 tầng kích thước khác nhau giúp anh Tùng lưu trữ được nhiều loại sách và tài liệu làm việc. Bên tường đối diện đặt bàn làm việc. Thiết kế bàn làm việc cũng được tận dụng để chia thành nhiều ngăn để đồ.

Góc bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên

Phía trên bàn có thêm một giá sách nhỏ treo tường. Bức tường trống còn lại trong phòng là chỗ đặt giá vẽ tranh để anh Tùng thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình.

Tường phòng dán giấy trang trí làm tăng tính thẩm mỹ

Các bức tường được dán giấy trang trí hoặc treo những khung tranh nhỏ đến vẻ đẹp hiện đại và nét sinh động. Sàn nhà ốp gỗ màu đậm đối lập với trần sơn màu trắng. Căn phòng nhỏ có khung cửa kính rộng nên rất thoáng và sáng.

Tủ sách rộng kín tường phòng, có nhiều tầng để tăng không gian lưu trữ

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *