Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử đã được 3 năm, anh Thông nhận thấy không chỉ tập trung đầu tư kho bãi và nguồn hàng, mà phòng làm việc cũng có vai trò rất quan trọng để anh tập trung làm việc đạt hiệu quả cao. Nếu trước kia, anh chỉ cần một chiếc bàn máy tính, thì nay căn phòng đã đổi mới hoàn toàn khi được kiến trúc sư Á Âu thiết kế chuyên nghiệp.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại nhà

Chủ đầu tư: Anh Thông – TP Việt Trì – Phú Thọ

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Căn phòng dạng hình chữ nhật với chiều rộng 2,5m, kiến trúc sư đã chọn phương án sắp xếp nội thất dọc theo bức tường chiều dài giúp không gian bị bí. Kết hợp sử dụng nội thất phòng làm việc thông minh làm tăng công năng sử dụng cho gia chủ. Cách lựa chọn màu nâu cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với sở thích và mệnh của anh Thông nhằm giúp công việc của anh thuận lợi hơn.

Căn phòng hình chữ nhật có chiều rộng khiêm tốn

Tủ sách treo tường có 2 đợt giá là nơi chứa tài liệu, hồ sơ giấy tờ. Bên dưới là ghế ngồi đọc sách và bàn làm việc. Ghế đọc sách rộng 1.2m được kết hợp thêm các ngăn chứa đồ bên dưới. Bàn làm việc dạng chữ L kê gọn góc phòng. Bên cạnh là một tủ thấp 3 cánh giúp anh Thông lưu trữ những vật dụng, giấy tờ quan trọng. Vật liệu sử dụng là gỗ MDF An Cường có độ bền và thẩm mỹ cao. Lớp sơn bóng phủ ngoài giúp chống ẩm và tăng tuổi thọ của gỗ.

Tủ sách treo tường, bên dưới là bàn làm việc và ghế đọc sách

Sàn nhà cũng được ốp gỗ để mang lại cảm giác ấm áp, trần thạch cao sơn trắng gắn đèn led rọi, chính giữa treo chùm kiểu dáng cổ điển. Một bức tường dán giấy trang trí màu vàng nhạt, còn lại sơn trắng. Khung cửa sổ được lắp cửa kính trong nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Bên dưới ghế đọc sách có thêm các ngăn chứa đồ
Nội thất sơn màu nâu cafe hợp mệnh của anh Thông
Góc phòng đặt bàn làm việc luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tại nhà, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại, thiết kế phòng ngủ ấm áp hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *