Anh Phong hiện đang làm kế toán thuế cho một doanh nghiệp ở nội thành Hà Nội, tuy nhiên từ khi đợt dịch covid bùng phát mạnh thì anh chuyển sang làm việc tại nhà để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Vốn là một người chỉn chu, nghiêm túc trong công việc nên anh đã thuê bài trí thiết kế phòng làm việc tại nhà tương đồng phòng tại công ty để tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại nhà

Chủ đầu tư: Anh Phong – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Căn phòng có diện tích khá rộng nên ngoài bàn làm việc, tủ đựng tài liệu thì kiến trúc sư đã sắp xếp thêm ghế sofa cho chủ nhân căn phòng có không gian thư giãn, đọc sách. Tông màu đen, trắng kết hợp vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, vừa tạo không khí chuyên nghiệp như ở công sở, văn phòng.

thiết kế phòng làm việc tại nhà
Bài trí nội thất trong phòng làm việc của anh Phong

Vì làm kế toán nên anh Phong cần lưu trữ khối lượng lớn giấy tờ, tài liệu, hóa đơn chứng từ. Do vậy, một tủ tài liệu cỡ lớn hình chữ L được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của anh. Tủ được đặt gọn góc phòng, sát 2 cạnh tường nên không chiếm nhiều diện tích. Bàn làm việc dài 1.2m đặt cạnh cửa sổ, phía dưới giá sách treo tường. Hệ bàn và tủ được làm bằng gỗ MDF chống ẩm, cửa tủ sơn màu đen và dán trang trí hoa văn đẹp mắt. Ghế làm việc có đệm êm, tùy chỉnh độ cao thấp giúp người ngồi không bị mỏi lưng khi làm việc trong thời gian dài.

thiết kế phòng làm việc tại gia
Tủ tài liệu rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hóa đơn, giấy tờ của chủ nhân

Một văng sofa màu đỏ được đặt đối diện tủ tài liệu, gia chủ có thể ngồi đọc sách, nghe nhạc hay nhâm nhi cốc nước trong giờ giải lao. Sàn nhà ốp gỗ màu vàng ấm áp, một bức tường dán giấy màu đen, còn lại sơn màu trắng giống trần nhà. Một vài chi tiết trang trí như khung tranh, đèn thả trần, rèm trúc giúp không gian thêm hoàn thiện.

nội thất phòng làm việc tại nhà
Tông màu đen, trắng mang lại vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *