Khi dịch covid bùng phát, nhìn thấy nhu cầu mua bán trực tuyến phát triển, anh Luân đã nắm bắt cơ hội thành lập công ty vận chuyển hàng để đón đầu xu thế. Và đúng như dự đoán, công ty ngày càng phát triển với doanh thu tăng liên tục. Văn phòng đại diện công ty đặt tại nhà anh để thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Nhằm cải tạo văn phòng cho chuyên nghiệp, anh đã liên hệ kiến trúc Á Âu để thiết kế phòng làm việc tại nhà cho riêng mình và tạo góc làm việc cho vợ trong phòng ngủ.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại nhà anh Luân

Chủ đầu tư: Anh Luân – TT Kim Bài – Thanh Oai – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Hai căn phòng được đặt cạnh nhau, phòng trống bên ngoài diện tích khoảng 10m2 là phòng làm việc của anh Luân, bên cạnh là phòng ngủ của hai vợ chồng có diện tích khoảng 20m2. Hai không gian được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu phòng làm việc của anh có cách bài trí khoa học, thể hiện nét chuyên nghiệp và cá tính mạnh mẽ của nam giới, thì phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng phù hợp nữ giới.

Phòng chồng

Phòng làm việc tại nhà của anh Luân được bài trí đơn giản với các nội thất phục vụ cho công việc như bàn làm việc, giá tủ tài liệu. Bàn làm việc 1.2m được kê giữa phòng, phía sau giá sách. Thiết kế giá sách gồm tủ thấp phía dưới, các kệ treo tường phía trên chia thành các ô nhỏ. Bức tường phía sau dán giấy trang trí màu nâu đậm. Sàn nhà ốp gỗ màu vàng ấm áp. Với diện tích khá nhỏ, cách sắp xếp nội thất hợp lý giúp không gian căn phòng trở lên chuyên nghiệp.

thiết kế phòng làm việc tại nhà
Thiết kế phòng làm việc tại nhà của anh Luân

Phòng vợ

Bài trí góc làm việc của vợ anh Luân trong phòng ngủ khá đơn giản, gồm 1 bàn làm việc liền giá sách. Kiểu dáng bàn khá mới lạ, gồm một bàn ngang, 1 tủ đứng chia thành 5 tầng, bên cạnh kết hợp thêm giá để đồ trang trí. Nội thất và tường phòng đều có tông màu trắng trang nhã, kiểu dáng nội thất thanh thoát mang lại nét thẩm mỹ nhẹ nhàng, nữ tính.

thiết kế phòng làm việc
Góc làm việc của vợ anh Luân được đặt trong phòng ngủ
bàn làm việc phòng ngủ
Bàn làm việc liền giá sách có kiểu dáng mới lạ
bàn làm việc đẹp
Với cách bài trí này, gia chủ có thể tận dụng góc làm việc thành bàn trang điểm

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tại nhà, thiết kế văn phòng công ty, thiết kế cửa hàng kinh doanh, thiết kế nội thất nhà ở hay cần báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà ở hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *