Là một contenter nên khi dịch bệnh xảy ra, chị Hợi được làm việc ở nhà để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, để phục vụ công việc thì chị cần không gian đủ rộng để lưu bản mẫu về các dự án đã làm. Do đó, chị đã chuyển đổi công năng của phòng đọc sách trên tầng 3 để thiết kế phòng làm việc nhỏ để có thể làm việc tại nhà tiện lợi hơn. Dự án được thực hiện bởi kiến trúc Á Âu.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại nhà

Chủ đầu tư: Chị Hợi – TP Hưng Yên

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Căn phòng có diện tích không quá rộng, được thiết kế theo phong cách hiện đại để mang lại bầu không khí chuyên nghiệp. Nội thất sử dụng đủ đáp ứng công năng mà gia chủ mong muốn. Yếu tố màu sắc cũng được tính toán để phù hợp với mệnh của chủ nhân căn phòng, giúp chị gặp thuận lợi trong công việc.

thiết kế phòng làm việc nhỏ
Nội thất đơn giản trong thiết kế phòng làm việc tại nhà của chị Hợi

Thiết kế phòng làm việc tại nhà gồm bàn làm việc và giá sách treo tường. Bàn làm việc hình chữ L, cạnh dài 2m và cạnh ngắn kích thước 1m, chỗ góc giao giữa 2 cạnh được làm uốn cong mang lại sự mềm mại và an toàn cho người dùng. Phía dưới bàn có thêm các ngăn kéo đựng đồ hay các đợt giá mở để tăng không gian lưu trữ. Phía trên, giá sách treo tường thiết kế dạng các ô hình chữ nhật, một số ô có cửa kính mờ che bên ngoài. Sử dụng giá treo tường giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho người làm việc.

thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà
Bàn làm việc dạng chữ L uốn cong theo góc phòng

Nội thất được làm bằng gỗ MDF sơn 2 màu đen trắng kết hợp. Sàn nhà ốp gỗ màu vàng ấm áp, trần thạch cao sơn trắng lắp đèn kiểu dáng hiện đại. Một ô cửa sổ bằng kính trong giúp căn phòng luôn có ánh sáng tự nhiên và thông thoáng hơn. Thiết kế mở giúp chủ nhân căn phòng giảm bớt stress khi cần tìm ý tưởng mới.

thiết kế phòng làm việc tại nhà
Tông màu đen trắng mang lại thẩm mỹ hiện đại và hợp với mệnh của gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tại nhà, thiết kế văn phòng công ty, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *