Dù với diện tích rộng hay nhỏ, thiết kế phòng làm việc đều có vai trò quan trọng giúp chủ nhân cảm thấy tiện nghi, thoải mái và có hứng thú làm việc. Do đó, không đơn giản là bạn mua 1 chiếc bàn hay cái tủ về đặt vào là thành phòng làm việc. Khi có thiết kế của kiến trúc sư giúp cách bài trí khoa học, lựa chọn kiểu dáng nội thất phù hợp sở thích, công năng sử dụng và hướng ngồi phù hợp tốt công việc. Chỉ với diện tích 6m2 được ngăn ra từ phòng ngủ, kiến trúc sư Á Âu đã giúp anh Thụy thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà hiện đại và khoa học.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc tại nhà diện tích nhỏ

Chủ đầu tư: Anh Thụy – Lạc Thủy – Hòa Bình

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Với diện tích khiêm tốn, thiết kế phòng làm việc của anh Thụy chỉ gồm tủ sách và bàn làm việc được thiết kế liền nhau thành một khối thống nhất. Nội thất được sơn 2 màu đối lập đen và trắng mang lại nét hiện đại và cá tính cho không gian căn phòng.

Phương án thiết kế

Tủ sách rộng 3m, cao 2m được đặt sát tường bên trái, bàn làm việc rộng 2m được kê sát cửa sổ. Cách bài trí này tận dụng được ánh sáng tự nhiên và giúp chủ nhân căn phòng thuận tiện khi làm việc. Một số cánh cửa tủ được làm bằng kính vừa giúp phản quang ánh sáng, vừa làm tăng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Tường trong phòng sơn màu kem, trần nhà sơn màu trắng, với không gian nhỏ thì đây là những màu sắc phù hợp để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Rèm cửa, sàn nhà đều được lựa chọn những gam màu sáng. Hệ thống ánh sáng trong phòng được bố trí đa dạng với đèn led trần, đèn chùm thả trần và đèn bàn. Nhờ có cửa sổ rộng nên căn phòng luôn có ánh sáng mặt trời và thông thoáng hơn.

thiết kế phòng làm việc
Phòng làm việc có diện tích nhỏ được ngăn ra từ phòng ngủ của anh Thụy
thiết kế phòng làm việc nhỏ
Nội thất sơn hai màu đen trắng mang lại vẻ đẹp hiện đại và cá tính
thiết kế phòng làm việc tại nhà
Dù với diện tích nhỏ nhưng thiết kế phòng làm việc rất hiện đại, tiện nghi

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tại nhà, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng ngủ hiện đại, thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà phố hay cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *