Là giám đốc của một công ty trong ngành logicstic, anh Lợi lại có đam mê đọc sách và năng khiếu chơi đàn guitar. Khi thiết kế phòng làm việc, anh Lợi muốn kết hợp thêm tính năng đọc sách và thư giãn, giải trí. Đó là mong muốn của anh khi liên hệ kiến trúc Á Âu để thiết kế phòng làm việc kết hợp đọc sách. Mời các bạn cùng tham khảo thiết kế căn phòng đa zi năng của anh Lợi mà Kiến trúc Á Âu đã thực hiện.

Dự án: Thiết kế phòng làm việc đa năng

Chủ đầu tư: Anh Lợi – Lò Đúc – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Căn phòng có diện tích khoảng 20m2, được sắp xếp thành 3 khu chức năng: bàn làm việc, giá sách và khu giải trí. Khi thiết kế nội thất phòng làm việc của anh Lợi, kiến trúc sư đã tính toán và sử dụng tông màu nâu trầm, hợp theo mệnh của chủ nhân. Bàn làm việc cũng được kê theo hướng hợp tuổi để giúp công việc của anh hanh thông, thuận lợi phát triển.

Thiết kế phòng làm việc kết hợp đọc sách

Để tận dụng không gian, tủ sách được làm kịch trần và kéo dài hết chiều rộng căn phòng, tủ chia thành nhiều ô kích thước khác nhau, vừa là nơi để sách vừa giúp trưng bày đồ trang trí, vật lưu niệm. Giường ngủ được thiết kế giống như văng ghế sofa, rộng khoảng 1.2m, kích thước này vừa đủ để 1 người nằm ngủ. Đây là vị trí để chủ nhân căn phòng có thể nghỉ ngơi, chơi đàn hoặc đọc sách. Giường được thiết kế thêm ngăn để đồ phía dưới gầm giúp tận dụng không gian. Riêng khu bàn làm việc được treo 1 bản đồ kích thước rộng, là công cụ phục vụ công việc của anh Lợi. Toàn bộ nội thất trong phòng làm việc kết của anh Lợi được làm bằng gỗ tự nhiên.

Thiết kế phòng làm việc kết họp phòng đọc sách
Thiết kế phòng làm việc kết hợp đọc sách của anh Lợi
Thiết kế phòng làm việc
Tủ sách rộng giúp anh Lợi lưu trữ sách và trưng bày đồ trang trí
Thiết kế phòng làm việc đa năng
Giường nghỉ được tận dụng thành nơi đọc sách, chơi đàn
Mẫu bàn làm việc đẹp
Bàn làm việc được trang trí phù hợp với công việc ngành logictics của anh Lợi
Trang trí phòng làm việc
Thiết kế căn phòng theo tông màu nâu trầm
Thiết kế phòng đọc sách
Căn phòng được bài trí nhiều kệ treo tường giúp tăng công năng sử dụng
Tủ tài liệu
Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại, phòng làm việc hay thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *