Trong cùng hạng mục thiết kế phòng làm việc của công ty Neka, ngoài phòng sáng tạo nội dung và phòng giám đốc thì kiến trúc Á Âu đã thực hiện thiết kế phòng kế toán trưởng. Đây là vị trí quan trọng của công ty, không gian làm việc mới mẻ và thoải mái giúp người kế toán trưởng hoàn thành sổ sách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Công trình: Thiết kế phòng kế toán trưởng công ty Neka

Chủ đầu tư: chị Giang

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng kế toán trưởng

Do đặc thù của công việc kế toán thường gắn liền với chứng từ và các con số nên phòng kế toán trưởng dành phần lớn không gian cho tủ đựng tài liệu, sổ sách. Để giúp căn phòng thêm sáng tạo và có sức sống, kiến trúc sư đã bố trí thêm cây xanh và ghế sofa kích thước nhỏ.

Tổng thể

Diện tích căn phòng khá nhỏ, các nội thất được tiết chế sử dụng nhằm tạo không gian thoáng đãng. Góc quan trọng nhất của phòng kế toán trưởng là bàn làm việc và tủ tài liệu. Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ MDF sơn phủ PU với ưu điểm tính thẩm mỹ và độ bền cao.

thiết kế phòng kế toán trưởng công ty
Tổng thể phương án bài trí nội thất phòng kế toán trưởng công ty Neka

Chi tiết thiết kế phòng kế toán

Căn phòng có diện tích khoảng 10m2, các nội thất được sử dụng gồm bàn làm việc, tủ tài liệu và ghế sofa. Bàn làm việc hình chữ L uốn gọn theo góc phòng giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế phòng kế toán công ty có tủ tài liệu được làm rộng theo kích thước tường để tăng công năng sử dụng. Cửa sổ rộng giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên.

thiết kế phòng kế toán công ty
Căn phòng được bài trí khoa học, gọn gàng
thiết kế phòng kế toán trưởng
Căn phòng nhỏ nhưng luôn có ánh sáng tự nhiên
bàn làm việc kết hợp kệ sách
Khu bàn làm việc và tủ tài liệu
sofa trang trí
Ghế sofa, tranh treo tường và cây xanh giúp căn phòng thêm sức sống

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc, kế toán trưởng, phòng làm việc công ty, thiết kế cửa hàng kinh doanh, thiết kế nội thất nhà ở hay cần báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *