Là một nhà thiết kế thời trang kiêm may đo cung cấp cho nhiều thương hiệu phân phối, chị Hạnh đã có một tập khách hàng nhất định. Tuy nhiên, khởi nghiệp đúng lúc dịch bệnh bùng phát nên chị đã rất thận trọng khi đi từ từ từng bước chứ không mở rộng ngay lập tức. Việc chuyển văn phòng mới đánh dấu bước phát triển mới của công ty Mỹ Hạnh. Thay vì dùng luôn phòng làm việc của bên cho thuê mặt bằng, chị Hạnh đã thuê thiết kế phòng giám đốc theo ý tưởng cá nhân nhằm mang lại cảm hứng sáng tạo cho công việc.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc giám đốc công ty Mỹ Hạnh

Chủ đầu tư: Chị Hạnh – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Đặc thù công việc phải sử dụng nhiều chất xám để sáng tạo, thiết kế phòng làm việc của chị cũng đậm chất nghệ thuật. Nội thất kiểu dáng mới lạ, tông màu cũng rất khác biệt ấn tượng.

thiết kế phòng giám đốc
Thiết kế phòng làm việc giám đốc công ty Mỹ Hạnh

Chiếm nhiều diện tích nhất trong thiết kế phòng làm việc là dãy tủ sát tường. Tủ có nhiều ngăn kín kết hợp ngăn mở là nơi lưu trữ tài liệu, hợp đồng hay các mẫu thiết kế của chị Hạnh. Tủ được làm cao sát trần để tận dụng không gian, sơn màu vàng kem thể hiện sự hạnh phúc, lạc quan và sáng tạo.

thiết kế phòng làm việc giám đốc
Phong cách thiết kế nội thất đậm chất nghệ thuật

Bàn làm việc có thiết kế sáng tạo với mặt đá đen, chân sắt sơn màu đồng. Bàn được đặt vuông góc tủ tài liệu, một cạnh gắn sát vào tường. Ghế ngồi có tựa lưng bọc đệm êm màu xanh lá, kiểu dáng sang trọng thể hiện quyền lực của chủ nhân căn phòng.

thiết kế phòng giám đốc công ty
Bàn làm việc mặt đá đen, chân bằng sắt mạ đồng

Khung cửa sổ rộng bằng kính giúp căn phòng tiếp nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên và thông thoáng hơn. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chị Hạnh có thêm cảm hứng làm việc.

thiết kế phòng làm việc
Tủ tài liệu cao sát trần, rộng kín tường giúp tăng không gian lưu trữ
nội thất phòng làm việc
Hướng kê bàn được tính toán phù hợp phong thủy giúp chủ nhân căn phòng thêm thăng hoa trong công việc

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc giám đốc, thiết kế văn phòng công ty, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *