Làm việc tại nhà đang trở thành xu thế mới, đặc biệt từ sau dịch covid 19. Công việc freelancer của chị Mai cho phép chị thoải mái thời gian đưa đón con và cũng không phải bon chen trên đường vào những giờ cao điểm. Ngược lại, để đạt hiệu quả tốt và năng suất cao, chị phải dành riêng một căn phòng để làm phòng làm tại nhà. Do diện tích căn nhà khá nhỏ nên chị đã chọn phương án cải tạo nhà kho cũ để thiết kế phòng làm việc đa năng tại nhà.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc đa năng tại nhà

Chủ đầu tư: Chị Mai – Gia Lâm – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Lúc đầu, chị Mai định cải tạo căn phòng thành phòng học riêng cho con. Nhưng sau khi tính toán lại, chị đã lựa chọn phương án phòng đa năng cho cả gia đình với mục đích: làm việc, đọc sách, học bài. Thiết kế phòng làm việc đa năng tại nhà theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Các màu sắc được phối kết hợp hài hòa và tinh tế giúp không gian phòng luôn mang lại cảm giác thoáng đãng, thoải mái .

Thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà

Thiết kế căn phòng được bài trí bàn làm việc, tủ sách, ghế sofa đọc sách. Nội thất thông minh cũng được sử dụng để tiết kiệm không gian và tăng công năng sử dụng. Bàn làm việc được làm với kích thước rộng, kết hợp giá sách treo tường phía trên. Ghế sofa đọc sách rộng 1m để chủ nhân có thể nằm nghỉ, phía dưới có hộc để đồ. Để giúp căn phòng thêm sinh động, giấy dán tường và tranh trang trí được sử dụng tối đa. Cửa sổ rộng được để thông thoáng để tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp thêm ánh sáng đèn rọi tường giúp căn phòng luôn đủ ánh sáng. Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ MDF nhập khẩu chất lượng cao vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng.

bài trí phòng làm việc tại nhà
Toàn bộ không gian thiết kế phòng làm việc đa năng tại nhà của chị Mai
thiết kế nội thất phòng làm việc đa năng
Góc bàn làm việc và tủ sách
thiết kế phòng làm việc đa năng
Tủ sách treo tường giúp khắc phục nhược điểm diện tích nhỏ của căn phòng
thiết kế phòng làm việc tại nhà
Căn phòng vừa phù hợp để làm việc, vừa là không gian đọc sách lý tưởng
thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ
Ghế sofa có hộc để đồ có thể kéo ra kéo vào

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc đa năng tại nhà, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng ngủ hiện đại, thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *