Phòng khách luôn được xem là tâm điểm trong mỗi ngôi nhà, nơi các vị khách có thể đánh giá được phần nào khiếu thẩm mỹ hay tính cách của chủ nhân. Đây cũng là nơi dành cho các buổi họp thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên ai cũng muốn chọn cho phòng khách nhà mình một phong cách độc đáo, thật phù hợp với không gian kiến trúc để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của căn phòng. Thiết kế phòng khách sang trọng đang là xu hướng yêu thích của nhiều gia đình trẻ. Đó cũng là phong cách thiết kế mà kiến trúc Á Âu thực hiện cho gia đình anh Liêm.

Công trình: Thiết kế phòng khách sang trọng

Chủ đầu tư: Anh Liêm – Hoàng Cầu – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Thiết kế phòng khách sang trọng được thể hiện trên tổng thể các yếu tố: nội thất, màu sắc, họa tiết trang trí. Dù là căn hộ chung cư nhưng phòng khách nhà anh Liêm được tách biệt hoàn toàn với các không gian khác. Thiết kế sử dụng nhiều họa tiết trang trí, màu sắc sáng tạo để không gian căn phòng thật sự khác biệt và đẳng cấp.

Thiết kế phòng khách sang trọng

Thiết kế phòng khách không thể thiếu các nội thất cơ bản như: sofa, bàn trà, kệ tivi. Bộ sofa nỉ gồm 1 văng, 2 ghế đơn nhỏ và 1 đôn, kiểu dáng hiện đại. Căn phòng có vách ngăn gỗ, vừa giúp ngăn cách không gian lại có tác dụng trang trí. Bức tường trong phòng được dán giấy và treo bức tranh khổ lớn là điểm nhấn. Trần nhà được làm thạch cao với các họa tiết đẹp mắt giúp căn phòng thêm sang trọng. Dù sử dụng nhiều nội thất trang trí nhưng tổng thể căn phòng rất hài hòa và đẹp mắt.

bài trí nội thất phòng khách
Không gian thiết kế phòng khách sang trọng nhà anh Liêm
thiết kế phòng khách hà nội
Bộ sofa kiểu dáng hiện đại
thiết kế nội thất phòng khách
Tường trong phòng được dán giấy và ốp vách gỗ
kệ tivi đẹp
Kệ tivi cũng được trang trí cầu kỳ và tỉ mỉ
thiết kế phòng khách sang trọng
Toàn bộ không gian được bài trí hài hòa và đẹp mắt

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách, thiết kế phòng ngủ trẻ trung, thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *