Phòng khách liền bếp là xu hướng phổ biến của thiết kế các căn hộ chung cư hiện nay. Tuy nhiên, nếu sắp xếp khéo léo sẽ giúp gia chủ phân tách 2 không gian riêng biệt mà không bị ảnh hưởng bởi mùi thức ăn hay làm mất thẩm mỹ chung của căn nhà. Điển hình như thiết kế của gia đình anh Trung ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Công trình: Thiết kế phòng khách liền bếp và phòng ăn

Chủ đầu tư: Anh Trung – Chung cư 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Phòng khách và bếp nhà anh Chung được đặt song song song, cùng có cửa thông ra ban công nên rất thoáng. Thiết kế phòng khách gồm những nội thất như sofa nỉ, kệ tivi, tủ thờ. Sử dụng vách gỗ và vách nhựa PVC ốp tường làm tăng vẻ đẹp sang trọng. Phong bếp bên cạnh được ngăn cách bằng tủ trang trí.

Thiết kế phòng bếp với tủ bếp hình chữ i, gồm dãy tủ treo tường để bát đũa và gia vị nấu nướng, dãy tủ thấp đặt các thiết bị thông minh như lò vi sóng, máy rửa bát và chậu rửa. Toàn bộ sàn được ốp gỗ màu tối, riêng khu bếp nấu lát gạch vân đá dễ dàng vệ sinh.

Bênh cạnh là không gian phòng ăn được trang trí bộ bàn 4 ghế. Các chi tiết trang trí như đèn thả trần hình nấm, đồng hồ số gắn tường làm tăng vẻ đẹp hiện đại của phòng ăn.

thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách liền phòng bếp trong căn hộ chung cư nhà anh Trung
thiết kế phòng khách chung cư
Bài trí nội thất gọn gàng trong phòng khách diện tích nhỏ
thiết kế phòng khách liền bếp
Tủ ngăn cách phòng khách và bếp nấu có thêm tác dụng để đồ
thiết kế nội thất chung cư
Không gian phòng ăn cạnh phòng khách và bếp
bàn ăn đẹp
Các chi tiết trang trí giúp phòng ăn trở lên hiện đại hơn

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *