Năm nay Tuấn – con trai chị Diệp bước vào cấp 3. Chị luôn hướng con phấn đấu dành học bổng du học khi hết cấp phổ thông. Để tạo cho con điều kiện thuận lợi nhất, chị Diệp đã dành riêng một phòng để thiết kế phòng học tiếng Anh tại nhà, mời giáo viên nước ngoài từ trung tâm nổi tiếng về dạy cho con. Vì theo chị, tiếng Anh là hành trang quan trọng để con đạt được mục tiêu.

Công trình: Thiết kế phòng học tại nhà

Chủ đầu tư: Chị Diệp – Bạch Đằng – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng thiết kế

Kiến trúc Á Âu thiết kế phòng học tại nhà được thực hiện theo phong cách hiện đại, đáp ứng đủ công năng sử dụng. Gam màu trắng, đen được sử dụng kết hợp, tạo ra sự tương phản sáng tạo và thể hiện cá tính mạnh mẽ phù hợp bé trai. Bài trí nội thất khoa học, hạn chế chi tiết trang trí giúp không gian căn phòng rất gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế phòng học tiếng Anh tại nhà

Căn phòng có diện tích khoảng 15m2, thiết kế gồm các nội thất cơ bản như: bàn học, giá sách và bộ bàn 2 ghế đơn. Bàn học và giá sách được làm liền nhau, kích thước rộng bằng chiều dài tường trong phòng. Giá sách được thiết kế đứng, cao 2m, chia thành nhiều ô kích thước khác nhau. Kiến trúc sư đã bố trí bàn học ngay cạnh cửa sổ tốt cho quá trình học tập của cậu bé. Nội thất được làm bằng gỗ MDF An Cường, sơn màu trắng. Bức tường phía sau bàn học được dán giấy trang trí họa tiết kẻ sọc tối màu mang lại vẻ đẹp nhã nhặn nhưng cá tính cho không gian căn phòng.

Với mục đích là phòng học tiếng Anh, ngoài học viết, nghe, đọc thì kỹ năng nói là vô cùng quan trọng. Do đó, thiết kế dành không gian sắp xếp bộ bàn và 2 ghế đơn giúp Tuấn và giáo viên thực hành đối thoại trực tiếp, rèn khả năng giao tiếp. Những bài học từ trải nghiệm thực tế như vậy sẽ giúp cậu bé tự tin và hoàn chỉnh kỹ năng nói của mình.

thiết kế phòng học tiếng anh tại nhà
Thiết kế phòng học tiếng Anh tại nhà của con trai chị Diệp
thiết kế phòng học tại nhà
Bộ bàn ghế để cậu bé và giáo viên thực hành kỹ năng nói tiếng Anh
mẫu phòng học tiếng anh tại nhà
Giá sách và bàn học được làm liền thành khối thống nhất, kê sát tường

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng học tiếng Anh tại nhà cho bé, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng ngủ hiện đại, thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà phố hay cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *