Phòng giám đốc được thiết kế bài bản không chỉ giúp căn phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng, chuyên nghiệp, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, gia tăng năng lượng, khơi nguồn cảm xúc, đem lại sức khỏe và thành công cho chủ nhân. Khi thay đổi trụ sở văn phòng công ty, chú Vượng đã rất tâm huyết để mang đến diện mạo hoàn hảo nhất cho phòng giám đốc. Và kiến trúc Á Âu được chú tin tưởng hợp tác.

Công trình: Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Chủ đầu tư: Chú Vượng – Công ty Du lịch Xuyên Việt

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng giám đốc

Hoạt động trong lĩnh vực du lịch và đã đi nhiều nước nên chú Vượng rất đề cao yếu tố thẩm mỹ, đặc biệt là những phong cách thiết kế hiện đại, đòi hỏi sự chỉn chu và cuốn hút. Khi thiết kế phòng làm việc giám đốc, màu sắc cũng được kiến trúc sư lựa chọn kỹ lưỡng vừa phù hợp phong thủy vừa là màu nhận diện của doanh nghiệp.

Tổng thể

Diện tích căn phòng khoảng 25m2 nên chú Vượng muốn chia thành 2 khu vực là bàn làm việc và khu tiếp khách. Để đảm bảo yếu riêng tư, hai khu được dựng vách trang trí ngăn cách. Giấy dán tường cũng được sử dụng giúp căn phòng thêm sang trọng.

thiết kế phòng giám đốc
Tổng thể không gian thiết kế phòng làm việc giám đốc của chú Vượng
thiết kế phòng làm việc giám đốc
Căn phòng được chia thành 2 khu là bàn làm việc cá nhân và bàn tiếp khách

Chi tiết thiết kế phòng giám đốc

Khu làm việc cá nhân gồm bàn làm việc và tủ đựng tài liệu. Tủ được làm sát tường và kịch trần để tiết kiệm không gian và tăng công năng sử dụng. Bàn làm việc kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, khác hẳn những chiếc bàn giám đốc thông thường. Hệ thống ánh sáng cũng được bài trí phù hợp với cả ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu.

Bàn làm việc
Khu bàn làm việc cá nhân
Tủ tài liệu cùng vách trang trí
Tủ tài liệu sát tường và kịch trần để tiết kiệm không gian
vách ngăn phòng
Khu làm việc và tiếp khách được ngăn cách bằng vách ngăn trang trí

Khu bàn tiếp khách của phòng giám đốc gồm bàn trà, ghế sofa và băng ghế dài. Chủ nhân căn phòng có thể tiếp khách tại bàn trà hoặc ngồi trà đạo trên băng ghế sofa kích thước rộng. Khu tiếp khách cũng được trang trí khá cầu kỳ với nhiều họa tiết như đồng hồ trang trí, đèn bàn, đèn thả trần. Khu này cũng được bài trí tủ sách kích thước rộng.

thiết kế phòng tiếp khách
Khu tiếp khách rất sang trọng
thiết kế phòng giám đốc kết hợp tiếp khách
Nội thất trang trí được sử dụng nhiều giúp không gian thêm đẹp mắt
nội thất phòng giám đốc
Ghế sofa rộng là nơi đọc sách, uống trà đạo của chủ nhân căn phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc, thiết kế phòng làm việc văn phòng, thiết kế văn phòng công ty, thiết kế cửa hàng kinh doanh, thiết kế shop kinh doanh, thiết kế nội thất nhà ở hay cần báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà ở hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *