Nhà anh Vũ nằm trên khu phố cổ Hà Nội nhưng có diện tích khá rộng. Khi xây nhà, anh có kế hoạch dành riêng 1 phòng sinh hoạt chung phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sau khi thống nhất ý kiến các thành viên gia đình, căn phòng được thiết kế phòng làm việc, phòng học đàn và đọc sách.

Công trình: Thiết kế phòng đa năng

Chủ đầu tư: Anh Vũ – Thợ Nhuộm – Hà Nội

Chức năng: Phòng làm việc – Phòng học đàn – Phòng đọc sách

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Những nội thất được sử dụng trong thiết kế phòng đa năng gồm tủ sách, bàn làm việc và ghế ngồi đọc sách được làm liền nhau. Dãy tủ sách treo tường cao sát trần để tăng diện tích lưu trữ. Ghế đọc sách được thiết kế giống như giường, phía trên có đệm. Chủ nhà có thể bố trí một bàn trà ngồi bệt trên ghế để vừa nhâm nhi tách trà vừa thưởng thức những cuốn sách hay. Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ MDF phủ melamine nên có độ sáng bóng bắt mắt.

Đàn piano đặt ngay đối diện cửa ra vào. Anh Vũ đã thuê giáo viên dạy đàn về tận nhà để kèm cặp cho 2 bé, giúp các con có thêm sở thích với âm nhạc và thú vui giải trí sau giờ học tập.

Trần nhà được ốp kính giúp ánh sáng phản chiếu tốt hơn, tạo cảm giác căn phòng có chiều sâu hơn. Phối hợp tông màu đen trắng mang lại vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo cho thiết kế.

thiết kế phòng đa năng
Thiết kế phòng đa năng của gia đình anh Vũ
thiết kế nội thất phòng đa năng
Các nội thất được làm liền nhau thành một khối
thiết kế phòng học
Tủ sách đứng và treo tường để tăng không gian lưu trữ
thiết kế phòng làm việc
Thiết kế bàn làm việc trong phòng

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *