Cửa hàng xe máy Honda chuyên cung cấp các sản phẩm xe gắn máy thương hiệu Honda, đồng thời còn có các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng cũ. Do đó, phòng chờ của khách phải đảm bảo thoải mái cho khách đến cửa hàng. Vì vậy, anh Cường đã liên hệ Á Âu để lên phương án thiết kế phòng chờ cửa hàng Honda của mình.

Công trình: Thiết kế phòng chờ khách hàng 50m2

Chủ đầu tư: Anh Cường – Cửa hàng Honda 50A Trần Nhân Tông – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Thiết kế này đã được kiến trúc Á Âu thực hiện theo phong cách công sở nhằm mang lại sự chuyên nghiệp. Với diện tích 50m2 vẫn đảm bảo không gian thoải mái để cửa hàng tiếp đón tối đa 30 khách hàng cùng lúc.

Thiết kế phòng chờ cửa hàng Honda

thiết kế phòng chờ cửa hàng honda

Phối cảnh tổng thể thiết kế phòng chờ của cửa hàng Honda

Căn phòng dạng hình chữ nhật có diện tích 50m2. Cách bố trí khoa học tạo thành khoảng trống chính giữa thoải mái cho mọi người dễ dàng di chuyển.

Nội thất

thiết kế phòng chờ cửa hàng
Hai dãy bàn đặt song song, ghế sắp xếp phía sau để khách ngồi cảm thấy thoải mái

Nội thất căn phòng gồm 3 dãy bàn dài xếp thành hình chữ U giống như phòng hội nghị, mỗi dãy có sắp xếp những ghế ngồi phía sau. Một góc phòng có thêm bộ sofa nhỏ, bàn trà hình tròn và ghế lót đệm màu đỏ. Phía cuối có treo một màn hình cỡ lớn giúp quảng bá các hoạt động dịch vụ của cửa hàng. Phía trên màn hình được trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo giúp tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách.

thiết kế phòng chờ cho khách hàng
Sàn nhà lát gạch vân đá tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng
phòng chờ cửa hàng honda
Phía cuối có màn hình cỡ lớn hiển thị các hoạt động, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp

Tông màu sáng chủ đạo, một số điểm nhấn màu đỏ đô theo màu logo Honda. Trần thạch cao màu trắng lắp đèn led âm và các hộp đèn huỳnh quang ánh sáng trắng. Tường và sàn đều ốp gạch vân đá men bóng mang lại vẻ sang trọng, lịch sự.

bàn trà trang trí
Bộ bàn trà nhỏ đặt gọn góc phòng để nhân viên tư vấn cho khách

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *