Ngôi nhà 3 tầng của gia đình chú Bình được xây dựng hơn 10 năm nên đã nước sơn đã cũ và nội thất xuống cấp. Năm nay, con trai chú lập gia đình nên gia đình cải tạo lại nhà, lên thêm 1 tầng để tăng không gian sử dụng và thiết kế lại nội thất phòng ngủ. Dự án được kiến trúc Á Âu thực hiện.

Công trình: Thiết kế nội thất phòng ngủ

Chủ đầu tư: Chú Bính – Nam Trực – Nam Định

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Căn phòng ngủ có diện tích hơn 10m2, được thiết kế với những nội thất kiểu dáng đơn giản với màu sắc cổ điển. Cách sắp xếp khoa học, tận dụng tối đa không gian trống để đáp ứng đủ công năng sử dụng của gia chủ mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Tông màu trắng chủ đạo, kết hợp điểm nhấn màu sắc có chủ ý giúp thiết kế nội thất căn phòng trở lên có phong cách và thẩm mỹ riêng.

thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ của vợ chồng chú Bình

Căn phòng có 1 cửa sổ để kết nối với không gian bên ngoài và đón ánh sáng tự nhiên, do đó tủ quần áo có chiều cao kịch trần được đặt sát bức tường cạnh cửa ra vào để không che khuất cửa sổ. Tủ làm cánh trượt để tiết kiệm không gian. Phần ngăn tủ phía trên được làm dài đua ra đến cửa chính giúp làm tăng không gian lưu trữ quần áo. Một bên đầu hồi tủ có các đợt giá để đồ trang trí, sách, túi xách…

thiết kế nội thất phòng ngủ
Cách sắp xếp nội thất khoa học giúp căn phòng ngăn nắp, gọn gàng

Giường ngủ đặt trung tâm của căn phòng, phía trên đầu giường có 2 táp để đèn bàn. Kệ tivi đặt phía cuối giường, trên tường có gắn thêm 2 đợt giá để các khung tranh trang trí. Cạnh cửa sổ đặt 1 bàn nhỏ cùng giá sách treo tường. Gia chủ có thể sử dụng bàn để đọc sách, làm việc hay trang điểm.

kệ tivi đơn giản
Thiết kế kệ tivi kiểu dáng đơn giản

Sàn nhà ốp gỗ công nghiệp màu vàng ấm áp, trần và các bức tường sơn trắng giúp ánh sáng lan tỏa tốt hơn. Riêng bức tường phía đầu giường dán giấy trang trí họa tiết màu xanh nhạt là điểm nhấn của căn phòng.

tủ áo cửa lùa
Tủ quần áo có công năng lưu trữ tối đa
tủ áo cao chạm trần
Các ngăn tủ nhiều kích thước khác nhau để quần áo treo và gấp

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ master, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại, thiết kế phòng làm việc tại nhà hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *