Khi nhận nhà từ chủ đầu tư, anh Phước đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế nội thất cho tổ ấm gia đình. Ngoài phòng khách, anh cũng rất quan tâm bài trí phòng ngủ để mỗi thành viên trong gia đình được cảm thấy thoải mái nhất. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất 3 phòng ngủ của gia đình anh do kiến trúc Á Âu thực hiện.

Công trình: Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ

Chủ đầu tư: Anh Phước – Chung cư Vinhomes Long Biên – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Phòng ngủ master

Thiết kế phòng ngủ master gồm giường ngủ, tủ quần áo và bàn phấn nhỏ. Tủ cao sát trần, mở cánh trượt là giải pháp phù hợp để tiết kiệm không gian. Sàn nhà lát gỗ công nghiệp màu vàng tạo bầu không khí ấm áp.

thiết kế phòng ngủ master
Những nội thất trong thiết kế phòng ngủ master của gia đình anh Phước

Phòng con trai

Khi thiết kế phòng ngủ con trai anh Phước, kiến trúc sư đã lựa chọn màu xanh cổ vịt thể hiện tính cách mạnh mẽ của bé trai. Tủ quần áo hình dạng độc đáo, phía dưới là giá để sách, phần trên là ngăn để quần áo. Phía đầu giường có thêm 1 bàn nhỏ treo tường giúp chủ nhân căn phòng để máy tính làm việc.

thiết kế phòng ngủ con trai
Thiết kế phòng ngủ bé trai với 2 tông màu trắng và xanh cổ vịt
nội thất phòng ngủ thông minh
Tủ quần áo có kiểu dáng sáng tạo để tăng công năng sử dụng

Phòng con gái

Thiết kế phòng ngủ bé gái có tông màu hồng nữ tính cùng các họa tiết trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu. Căn phòng có giường ngủ, tủ quần áo, bàn học và tủ để đồ. Khung cửa sổ bằng kính rộng giúp không gian phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế phòng ngủ con gái
Thiết kế phòng ngủ bé gái có màu hồng nữ tính
phòng bé gái màu hồng
Đồ nội thất sắp xếp gọn gàng và khoa học

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *