Thiết kế, bài trí nội thất phòng ngủ cho bé hợp lý không chỉ giúp trẻ có không gian học tập, vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái, mà còn tạo môi trường tốt cho bé phát triển tư duy và thể chất. Đó là lý do ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc chuẩn bị cho con em mình phòng riêng theo sở thích của chúng như gia đình anh Kiên.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ con

Chủ đầu tư: Anh Kiên – Nam Định

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai thường ít các chi tiết trang trí và gam màu nổi bật như bé gái. Căn phòng gồm giường ngủ, bàn học, tủ sách và tủ quần áo. Kiến trúc sư lựa chọn tông màu trắng kết hợp ghi xanh phù hợp với giới tính bé trai. Các họa tiết decal dán tường cũng được áp dụng theo lựa chọn của bé. Dù diện tích phòng khá nhỏ nhưng cách sắp xếp nội thất khoa học vẫn giúp trẻ thoải mái sinh hoạt trong không gian riêng của mình.

thiết kế phòng ngủ bé trai
Thiết kế phòng ngủ bé trai với tông màu trầm
thiết kế phòng ngủ con trai
Phía đầu giường ngủ được ốp gỗ tạo hình ngôi nhà
tủ quần áo
Tủ quần áo cao sát trần, cánh trượt, đầu hồi có thêm các đợt giá để đồ

Thiết kế phòng ngủ bé gái khá tương đồng bé trai, nhưng sử dụng tông màu hồng phấn ngọt ngào, nữ tính. Giường ngủ rộng 1.2m phù hợp với không gian. Bàn học và giá sách kích thước rộng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bé. Sàn nhà lát gỗ màu vàng giúp phòng ngủ trở lên ấm áp hơn.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ bé gái được sơn màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính
thiết kế phòng ngủ con gái
Trang trí góc học tập khoa học, ngăn nắp
tủ áo cho bé gái
Tủ quần áo đặt cuối giường, cạnh cửa ra vào

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *