Phòng khách luôn được xem là tâm điểm trong mỗi ngôi nhà, nơi các vị khách có thể đánh giá được phần nào khiếu thẩm mỹ hay ngay cả tính cách của chủ nhân. Vì vậy, gia chủ nào cũng muốn chọn cho phòng khách nhà mình một phong cách độc đáo, phù hợp với không gian kiến trúc để tận dụng tối đa những ưu điểm của căn phòng. Là một người có sở thích sưu tập đồ gốm sứ cổ, thiết kế phòng khách nhà chú Quý đã dành riêng một góc để thể hiện đam mê của chú.

Công trình: Thiết kế nội thất phòng khách

Chủ đầu tư: Chú Quý – KĐT Packexim 2 – Tây Hồ – Hà Nội

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Ý tưởng

Thiết kế căn phòng theo phong cách thiết kế cổ điển từ kiểu dáng nội thất hay các chi tiết trang trí. Nội thất màu nâu trầm nổi bật trên nền trắng của tường và trần nhà. Những chậu cây xanh cũng được sử dụng nhiều để mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Hình ảnh thiết kế

Nội thất trong phòng khách gồm sofa khung gỗ, kệ tivi, tủ sách và bàn làm việc. Điểm nhấn trong thiết kế là kệ tivi có kết hợp giá để đồ, phía trên đặt các tác phẩm gốm sứ mà chú Quý sưu tầm được. Một vách ngăn gỗ giúp tách biệt không gian phòng làm việc và phòng khách. Căn phòng có nhiều cửa sổ rộng nên rất thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng của gia đình chú Quý
thiết kế phòng khách sang trọng
Toàn bộ nội thất bằng gỗ, sơn màu nâu đậm
thiết kế phòng khách
Căn phòng có nhiều cửa sổ rộng nên rất thoáng và sáng
bài trí phòng khách
Trong phòng đặt nhiều chậu cây xanh giúp không gian gần gũi tự nhiên

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *