Nằm bên trong một khu dân cư mới được xây dựng nhìn ra vườn bách thảo, căn hộ chung cư 90m2 tại Poznan là nơi ở của hai vợ chồng bác sĩ phẫu thuật. Công việc y tế áp lực cao nên kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư 90m2 nhẹ nhàng khi kết hợp 2 loại vật liệu gỗ và đá cẩm thạch trong suốt.

Khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư, căn hộ hoàn toàn không có nội thất. Gia chủ yêu cầu studio tạo ra một môi trường yên tĩnh để họ có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Sàn gỗ chevron được sử dụng trong phòng khách và phòng ăn. Thiết kế phòng khách có một chiếc ghế sofa bọc da màu nâu đặt giữa trung tâm, phía trước là một chiếc bàn nhỏ đặt trên tấm thảm mềm mại. Kệ tivi dài 4m làm bằng gỗ óc chó là nơi để gia chủ đặt sách, tạp chí hoặc các đồ trang trí nhỏ.

Thiết kế phòng bếp liền kề phòng khách. Tủ bếp làm bằng gỗ sồi, mặt tủ là đá cẩm thạch travertine màu kem. Một đảo bếp vừa có tác dụng ngăn cách, vừa là bàn nhỏ ăn sáng. Bộ bàn ăn 6 ghế kiểu dáng mảnh mai, tinh tế.

Hành lang ốp gỗ ấm cúng dẫn đến các phòng khác của căn hộ, nằm sau những cánh cửa kính suốt kéo dài từ trần đến sàn. Tủ quần áo trong phòng ngủ không có cửa mà được che khuất bởi màn vải lanh.

Trong phòng tắm, kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư sử dụng đá cẩm thạch để lát các bề mặt tường và chật rửa. Trong phòng làm việc tại nhà, gỗ sồi tạo đường viền cho bức tường phía sau và một tủ gỗ có chiều cao sát trần tạo không gian lưu trữ tài liệu của gia chủ.

thiết kế nội thất chung cư 90m2
Thiết kế phòng khách với sofa màu nâu và bàn trà nhỏ
thiết kế nội thất chung cư
Kệ tivi đứng tạo thành không gian để sách, tạp chí và đồ trang trí nhỏ
phòng ăn căn hộ
Thiết kế phòng ăn trang nhã, lịch sự
tủ bếp
Thiết kế tủ bếp gỗ sồi cao sát trần
gương trang trí
Vật liệu gỗ mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi tự nhiên
phòng thay đồ
Tủ quần áo có rèm che bằng vải lanh
bàn làm việc
Thiết kế phòng làm việc với tủ sách cao sát trần
wc gia đình
Tường phòng tắm ốp đá cẩm thạch

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *